[Góc Chia Sẻ] Uniker Trần Thị Thu Trang và khát khao khẳng định bản thân (Phần 2)

Nối tiếp cuộc trò chuyện thú vị với cô sinh viên K5 ngành làm tóc và trang điểm của viện đào tạo quốc tế UniDesign – Trần Thị Thu Trang từ phần 1, hôm nay chúng mình hãy cùng nghe cô bạn chia sẻ những câu chuyện khác của bản thân. Cơ duyên nào đã khiến Thu Trang theo học tại UniDesign? Đâu là động lực để cô nàng nhỏ nhắn này luôn giữ được tinh thần máu lửa, đam mê với nghề? Đối với những em khóa sau, Thu Trang có gửi đến lời khuyên hữu ích nào không?

Tạm gác việc xuất sắc thành công đạt giải Đồng Cuộc thi Nghề Quốc gia lần thứ 12, trong phần 2 của bài viết về Trần Thị Thu Trang, UniDesign vô cùng thắc mắc về động lực để cô bạn quyết tâm theo đuổi nghề làm tóc mà trang điểm. Gần như ngay lập tức, cô bạn bật mí rằng: “Động lực khiến em theo đuổi nghề chắc là từ cô giáo dạy em – Cô Trần Mai Lan. Càng học em càng thấy nghề này hay và yêu nghề hơn. Thực sự, sau khi vào viện đào tạo quốc tế Unidesign thì em đã học hỏi và quen biết được rất nhiều người, em cũng cảm thấy mình trưởng thành hơn nhiều nữa. Một brand new Trang – Tốt hơn, tự tin, tuyệt vời hơn.”

Về cơ duyên đến với UniDesign cũng như quá trình học tập 2 năm đầy sôi động cùng bạn bè, Trần Thị Thu Trang tự hào kể lại: “Em đã tự tìm hiểu về trường và tự đăng ký, còn bố mẹ em chỉ là “nhà tài trợ hiện kim” thôi. Gia đình để em tự lựa chọn tương lai. Cũng khuyến khích em theo đuổi đam mê, công việc mà bản thân muốn làm.” – Với sự hào hứng, cô bạn tiếp tục nói: “Đối với em, đội ngũ giáo viên trường mình rất chất lượng, từ học môn mĩ thuật của thầy Đức đến môn nhiếp ảnh của thầy Quyền đều rất hay, các thầy rất nhiệt tình và vui tính luôn ạ. Đăc biệt nhất là cô giáo dạy môn chính của bọn em – Cô Mai Lan. Cô là một người rất giỏi và nổi tiếng, Nhờ cô mà em mới được biết đến các hãng hàng lớn, những người nổi tiếng và các cuộc thi quốc gia trong lĩnh vực nghề tóc. Không những nhận được nhiều kiến thức mà khoảng thời gian học tập cũng rất vui vì có các bạn cũng giống mình, thích chơi hơn học.”

Xem Ngay: [Góc Chia Sẻ] Uniker Trần Thị Thu Trang và khát khao khẳng định bản thân (Phần 1)

Để kết thúc buổi “tâm sự to nhỏ” cùng viện đào tạo quốc tế UniDesign, Trần Thị Thu Trang đã chia sẻ về kinh nghiệm học và làm việc của bản thân cùng những lời khuyên đến các đàn em khóa sau cực đơn giản và súc tích như sau:

1 – Hãy chơi thật nhiều và học thật nhiều

2 – Hãy nghe lời cô giáo dạy mình, không được cãi cô

3 – Không cần quá giỏi nhưng hãy chân thành, chăm chỉ và năng động. Em đã đi học, đi làm rồi và em rút ra được như vậy

Thu Trang còn hài hước nói thêm: “Tương lai xa, khoảng 2-3 năm nữa, chị Trang định sẽ mở các chuỗi salon nên có em nào cần việc làm thì liên hệ với chị nhé. Chắn chắn là Unikers đi cùng nhau sẽ rất tuyệt vời cho mà xem”.

 

Hiện tại, Trần Thị Thu Trang cho biết đang tạm thời làm huấn luyện viên cá nhân tại Kickfit Sports 298 D El Dorado. Nhưng với việc nhận bằng tốt nghiệp UniDesign vào cuối tháng 8 vừa qua cùng giải giải Đồng Cuộc thi Nghề Quốc gia lần thứ 12, cô nàng đang ngập tràn những dự định và kế hoạch tập trung và phát triển nghề làm tóc và trang điểm trong thời gian sắp tới. Hãy cùng UniDesign dõi theo Thu Trang và chúc cô bạn đạt được thêm nhiều thành công nhé!

THAM KHẢO: THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC NGÀNH HỌC TẠI UNI DESIGN NĂM 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *