Giới thiệu chung về Unidesign

Trường Đào tạo Quốc tế UniDesign là nơi đào tạo Chuyên gia Thiết kế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu tạo dựng nền giáo dục tiêu chuẩn, giúp sinh viên Việt Nam nhận ra và phát triển tiềm năng bản thân để gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.

UniDesign đào tạo theo phương châm HỌC ĐỂ LÀM, chúng tôi cam kết đem đến một chương trình giáo dục hoàn hảo cả về chất lượng và chiều sâu.
 Phòng Class

Tại sao bạn chọn UniDesign?

• Chương trình đào tạo chuyên sâu, tập trung vào chuyên ngành và thực tế: sinh viên không chỉ được đào tạo về thiết kế mà còn được trang bị kiến thức toàn diện về tư duy thẩm mỹ, về toàn bộ quy trình hoạt động của ngành công nghiệp thiết kế, từ khâu ý tưởng ban đầu đến sản xuất.

• Cam kết có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Hoàn trả 100% học phí cho sinh viên nếu hoàn thành khóa học mà không làm được việc.

• Phương pháp giảng dạy và hướng dẫn theo đặc thù từng sinh viên: với sĩ số sinh viên được khống chế (25 sinh viên/1 lớp) nhằm mang lại môi trường học tập có tính tương tác cao, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả nhất.

• Khả năng tiếng Anh thành thạo: Một chương trình tiếng Anh chuyên biệt được đưa vào cấu trúc chương trình đào tạo nhằm trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức tiếng Anh học thuật, giao tiếp trước khi bắt đầu vào chuyên ngành học.

• Chương trình rèn luyện kỹ năng: UniDesign tích hợp triển khai chương trình phát triển kỹ năng toàn diện về phát triển Kỹ năng lãnh đạo, Học tập và Kỹ năng sống cho sinh viên song song với chương trình chính khóa..

• Môi trường học tập quốc tế với trang thiết bị học tập hiện đại, giảng viên là những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong môi trường quốc tế.

Phòng Lab

Trường Đào tạo Quốc tế UniDesign giúp cho người học con đường khởi nghiệp vững chắc, cho dù bạn là sinh viên đại học, là người đang đi làm, hoặc đang trên đường tìm kiếm một nghề nghiệp. UniDesign là sự lựa chọn chính xác cho tương lai rộng mở và ngập tràn sắc màu sáng tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *