Giảng Viên Mai Lan Và Hoạt Động Nhận Nuôi, Dạy Nghề Miễn Phí Cho Trẻ Em Vùng Cao

Là nhà thiết kế tóc tài năng của làng tóc Việt, giảng viên ưu tú của viện đào tạo quốc tế UniDesign dường như chưa đủ tiêu hao hết năng lực của cô Mai Lan. Trong tâm trí của người phụ nữ xinh đẹp thành đạt còn cháy bỏng tình yêu thương và những nỗ lực thay đổi cuộc đời cho những thế hệ trẻ vùng cao. Vừa qua, hoạt động nhận nuôi, dạy nghề miễn phí cho trẻ em vùng cao của cô Mai Lan đã được các kênh truyền hình và nhiều tờ báo nhắc đến.

1. Hoạt Động Nhận Nuôi, Dạy Nghề Miễn Phí Cho Trẻ Em Vùng Cao Của Cô Mai Lan

Ngày 4/5 vừa qua, kênh truyền hình VTV đã đưa tin về hoạt động nhận nuôi và dạy nghề tóc miễn phí cho trẻ em vùng cao của cô Trần Mai Lan – Trưởng chuyên ngành Beauty Design tại Viện đào tạo UniDesign.

Mỗi ngày, cô Mai Lan không chỉ dạy nghề mà còn kiên nhẫn bảo ban các em từ những kỹ năng mềm, tư duy phát triển đến việc ăn uống, tập phát âm sao cho bớt ngọng nghịu… Đối với các em, cô là người mẹ thứ hai, giúp các em trở thành những sứ giả đóng góp cho bản làng của mình trở nên tốt đẹp hơn trong tương lai không xa.

Trong tương lai, cô Mai Lan dự định tiếp tục nhận nuôi và dạy nghề cho 4 ~ 5 trẻ vùng cao mỗi năm. Xin chúc cho tiệm cắt tóc đặc biệt của cô, nơi các em sinh sống và học tập sẽ luôn đông những vị khách ghé qua. Để nghĩa cử cao đẹp, lòng nhân ái và tình yêu thương sẽ lan tỏa ngày một rộng hơn.

Nếu bạn muốn nhưng còn chưa biết bắt đầu từ đâu…

Nếu bạn muốn nhưng cần người dẫn đường & đồng hành cùng bạn…

Nếu Bạn Dám…. Mai Lan Đồng Hành!

Nếu Bạn Muốn… Unidesign Sẵn Sàng!

THAM KHẢO: THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC NGÀNH HỌC TẠI UNI DESIGN NĂM 2022

2. Đôi Nét Về Giảng Viên Mai Lan Cùng Hành Trình Chinh Phục Nghề TẠo MẪu Tóc

Gắn bó 27 năm với nghề làm tóc, Giảng viên – Nhà tạo mẫu tóc Mai Lan đã đạt được nhiều thành tựu trong nghề. Đơn cử năm 2017, cô Mai Lan đã đoạt “Giả vàng 5 sao Wella Trendvision”. Đây là cuộc thi do Wella Việt Nam phối hợp với Tạp chí Hair World tổ chức, nhằm vinh danh các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Vòng thi ảnh của Wella Trend Vision London 2017 đã thu hút được hàng trăm nhà tạo mẫu chuyên nghiệp trên toàn quốc tham gia. Nhiều tác phẩm đã đạt đến trình độ đẳng cấp quốc tế.

Đối với nghề nghiệp của mình, cô Mai Lan chia sẻ: “Với nghề tóc, việc học tập không thể tính theo tháng, theo ngày mà phải là hàng thập kỷ hay suốt cả cuộc đời. Bởi lẽ mỗi mùa lại có một xu hướng mới, kỹ thuật mới, công nghệ mới, nếu không cập nhật sẽ bị tụt hậu. Ngoài năng khiếu, người làm nghề cần chịu khó học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng mỗi ngày. Năng khiếu có thể cho ta đôi bàn tay khéo léo, đôi mắt thẩm mỹ nhưng chất lượng sản phẩm lại phụ thuộc vào kỹ thuật và xúc cảm của người thợ.”

Là “người phụ nữ vàng của làng tóc Việt”, cô Mai Lan thường xuyên xuất hiện trên sóng các chương trình truyền hình đình đám như khách mời talk show Let’s Style (VTV6), Cafe Sáng (VTV3)….

Góc Ảnh Vui Từ Cô Mai Lan

Ngoài những lúc là một giảng viên vui tính, một nhà tạo mẫu tóc tài năng cống hiến hết mình cho công việc từng giờ thì ở ngoài đời thường, cô Mai Lan là một người phụ nữ vui tính. Hình ảnh của cô Mai Lan được đăng cùng dòng caption vui: “Khi cắt tóc cho một dancer thì sẽ như thế này đây!”

Để hiện thực hóa giấc mơ tạo mẫu tóc và make up của bạn, liên hệ với viện đào tạo quốc tế UniDesign để nhận thông tin về chương trình tuyển sinh của UniDesign năm 2022, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *