GIẢI BÓNG ĐÁ UNIDESIGN CHAMPIONS LEAGUE 2024

Cuối tuần qua (Ngày 14/04/2024) giải bóng đá UniDesign Champions League 2024 đã được khởi tranh. Đây là một trong những hoạt động thường niên của UniDesign mà các bạn sinh viên luôn mong chờ. Đặc biệt là những bạn có tình yêu với trái bóng tròn.

Đây không chỉ là không gian để các chàng trai thể hiện tình yêu và tài năng trên sân cỏ. Đây còn là cơ hội để cộng đồng cổ động viên gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ đam mê với nhau. Tất cả sẽ được diễn ra trong giải đấu, kết nối mọi người bằng môn thể thao vua. Cùng tận hưởng những trận cầu đầy kịch tính và cảm xúc này qua những hình ảnh dưới đây nhé!

Những cái tên cùng nhau tranh tài để trở thành vị vua trên bục vinh quang của UniDesign Champions League đó là:

CSV – UNI FC, K8 – UNI FC, K9 – UNI FC. Đặc biệt trong dàn cầu thủ năm nay xuất hiện một cái tên khá mới nhưng cũng rất quen thuộc và kinh nghiệm thì đầy mình, đó là TEACHER – UNI FC.

Giải đấu trở nên căng thẳng ngay từ những bước chạy đà đầu tiên. Khi hai đội bóng lão làng là CSV – UNI & TEACHER – UNI cùng đối đầu. Và cuộc hội ngộ đến từ hai đội tuyển trẻ đầy nhiệt huyết là K8 – UNI & K9 – UNI. Sau 60′ của vòng đầu tiên K8 – UNI và CSV – UNI đã cùng nhau bước vào vòng chung kết để tranh đấu hai ngôi vị Quán quân và Á quân.

Trải qua trận chung kết kéo dài 90′ đội bóng vô địch cuối cùng đã được xác định. Với sự tỏa sáng của các ngôi sao và một chiến thuật chắc chắn, đương kim vô địch CSV – UNI FC đã vượt qua mọi đối thủ để nâng cao chiếc cúp của UniDesign Champions League 2024. Như vậy CSV – UNI FC đã trở thành đội Vô địch trong nhiều năm liên tiếp mà vẫn chưa đối thủ nào có thể lật đổ.

Đường đua đã khép lại với kết quả cuối cùng đầy vẻ vang và không thể thuyết phục hơn:

🥇Đội Vô địch thuộc về CSV – UNI FC

🥈Đội Á quân thuộc về K8 – UNI FC

🥉Đồng Giải Ba là TEACHER – UNI FC & K9 – UNI FC

Một giải đấu không chỉ nâng cao tinh thần thể dục thể thao. Còn giúp tất cả những thế hệ của UniDesign đoàn tụ, gắn kết và tạo ra những kỷ niệm đẹp. Chúc mừng đương kim vô địch của chúng ta, cùng với sự cố gắng của tất cả thành viên đến từ các đội và sự cổ vũ nhiệt huyết của các cổ động viên để tạo nên sự thành công của giải đấu này. Hẹn gặp các đội trong những mùa giải tiếp theo, với nhiều bất ngờ và cảm xúc mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *