Ét O Ét ! Bạn Đã Sẵn Sàng cho UniDay – Sự kiện trải nghiệm trực tuyến môi trường học UniDesign?

Một trong những sự kiện thu hút không chỉ các em học sinh cuối cấp cùng các vị phụ huynh mà cả các bạn trẻ còn đang mông lung trong việc quyết định nghề nghiệp… Nơi mà mọi người không chỉ nhận được lời khuyên, hướng dẫn bổ ích về những vấn đề xung quanh việc theo đuổi con đường thiết kế mà còn được lắng nghe những chia sẻ thực tế từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành hiện nay tại Việt Nam. UniDay – Sự kiện trải nghiệm trực tuyến môi trường học UniDesign đã sẵn sàng!

Vốn là sự kiện thường niên của UniDesign, UniDay quy tụ đông đảo các bạn học sinh và phụ huynh tham gia vào trước kỳ thi tuyển sinh của trường cũng như kỳ thi PTTH quốc gia. Năm 2022 nhằm đảm bảo công tác phòng dịch Covid 19, ban giám hiệu UniDesign quyết định tổ chức sự kiện UniDay thông qua hình thức trực tuyến. Tuy có một vài hạn chế do không thể tiếp xúc trực tiếp với các bạn học sinh và phụ huynh nhưng không vì thế mà sự kiện UniDay bớt phần thú vị.

Không cần mất thời gian và công sức di chuyển ra Hà Nội, thông qua màn ảnh nhỏ với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, người tham dự UniDay sẽ có được cái nhìn chân thực và tổng quát nhất về UniDesign: Không gian học tập, cách thức đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên… Tất cả chỉ trong một sự kiện có thời lượng khoảng 2 tiếng.

1. Các Diễn Giả Đặc Biệt Tham Gia Sự Kiện

Đồng hành cùng UniDay- Sự kiện trải nghiệm trực tuyến môi trường học UniDesign là các gương mặt diễn giả nổi tiếng trong ngành. Những người sẽ lắng nghe những chia sẻ, lo âu và giải đáp mọi thứ về ngành nghề, triển vọng sự nghiệp của từng ngành, nhu cầu của thị trường với ngành,…

 • Cô Thu Hà: Giám đốc Đào tạo của UniDesign
 • Cô Thu Đoàn: Trưởng phòng Tuyển sinh của UniDesign
 • Nguyễn Phong Châu – Giám đốc DP&P Creative Solution CO.,LTD
 • Cựu Uniker Ngọc Ánh: CEO & Founder 1898 Media, một trong số những cựu sinh viên của UniDesign có con đường phát triển sự nghiệp vô cùng thành công sau tốt nghiệp.

2. Những Điểm Nhấn Tại Sự Kiện UniDay

Với timeline sự kiện các phần rõ ràng, UniDay ngoài 2 mục tiêu chính là giới thiệu trường UniDesign tới đông đảo các sinh viên tương lai và đem đến trải nghiệm trực tuyến môi trường học UniDesign thì còn có vô vàn các điểm nhấn ấn tượng khác như:

 • Gặp gỡ Ban Giám Hiệu, đội ngũ giảng viên UniDesign là những chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế ở nhiều mảng khác nhau: Thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, thiết kế thời trang…
 • Chuyên mục giải đáp về các nhóm nghề, cách thức thi tuyển, chương trình tuyển sinh, làm thế nào để dành học bổng hay nhận hỗ trợ đặc biệt từ UniDesign…
 • Tư vấn định hướng ngành nghề yêu thích, triển vọng phát triển sự nghiệp tại Việt Nam hiện nay… Đặc biệt, chia sẻ và đưa ra gợi ý hữu ích giúp giải quyết những khó khăn khi theo đuổi việc học thiết kế của các bạn trẻ.
 • Giao lưu cùng các sinh viên, cựu sinh viên UniDesign. Lắng nghe những câu chuyện rất riêng, chia sẻ chân thực từ góc nhìn của những người mới bắt đầu vào nghề thiết kế.
 • Tham gia Lucky Draw – Cơ hội sở hữu những phần quà siêu xịn từ UniDesign

3. Thông Tin Chi Tiết Về Sự Kiện UniDay

 • Tên sự kiện: UNIDAY – Sự kiện trải nghiệm trực tuyến môi trường học UniDesign
 • Hình thức: Tham dự trực tuyến qua Zoom
 • Đăng ký tham gia UniDay tại: https://tuyensinh.unidesign.edu.vn/dang-ky-uniday
 • Thời gian diễn ra – 3 ngày tham dự: 19/3, 26/3 và 2/4, từ 19h30 đến 21h00

THAM KHẢO: THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC NGÀNH HỌC TẠI UNIDESIGN NĂM 2022

Bên cạnh tìm hiểu về trường, UniDay còn có các hoạt động giúp học sinh THPT hiểu hơn về ngành nghề yêu thích và triển vọng sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, các bạn sẽ được nghe chia sẻ trực tiếp từ sinh viên và cựu sinh viên của UniDesign về quá trình lựa chọn ngành học, học, đi làm với đam mê và thành công xây dựng sự nghiệp riêng như thế nào.

Sự kiện là hoàn toàn miễn phí với cách thức đăng ký đơn giản, dành cho các bạn học sinh lớp 12. Đây cũng là dịp để cha mẹ tìm hiểu thêm về thị trường đào tạo và tuyển dụng, đồng hành với con chọn ngành, chọn nghề phù hợp và đáp ứng nhu cầu thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *