Dưới ánh mặt trời không nghề nào cao quý hơn nghề dạy học – 20/11

HAPPY VIETNAMESE TEACHER’s DAY – UNIDESIGN CHÚC MỪNG NGÀY 20/11

“DƯỚI ÁNH MẶT TRỜI KHÔNG CÓ NGHỀ NÀO CAO QUÝ HƠN NGHỀ DẠY HỌC”

Đã 41 năm kể từ ngày lễ cao quý mang tên “Ngày nhà giáo Việt Nam” ra đời. Ngày để chúng ta tôn vinh những người thầy, người cô cho chúng ta con chữ, kiến thức và cả cách sống, hành trang sẽ đi cùng ta cả một đời.

Vậy hôm nay bạn đã gửi tới thầy cô lời tri ân ấy chưa? Cùng UniDesign gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới người cha, người mẹ thứ 2 của chúng ta nhé!

Ngày 20/11 chúc tất cả các thầy cô của UniDesign những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc thầy cô luôn tràn đầy năng lượng tích cực, sáng tạo và được bao quanh bởi sự trân trọng và tình cảm của học trò trong ngày đáng quý này.

Cảm ơn sự nhiệt huyết và cống hiến của thầy cô đã là nguồn động viên và ánh sáng cho con đường thành công của các bạn sinh viên. Và sự đồng hành của thầy cô với UniDesign để đào tạo thêm thật nhiều lứa sinh viên chất lượng!

HAPPY VIETNAMESE TEACHER’s DAY

Trả lời