Dung – An – Hà Bộ 3 đạt 9 điểm đồ án “Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu và Truyền thông Quảng cáo”

Thiết kế Bộ Quy chuẩn Nhận diện thương hiệu Hà Phát Logistic là đồ án cuối môn Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu & Truyền thông Quảng cáo của các bạn sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa K9. Với yêu cầu gồm có Logo và Bộ Văn phòng (Cardvisit, Phong bì nhỏ, Phong bì to, Letterhead).

3 bài đồ án của Bùi Dung, Phương An, Phùng Hà với 3 phong cách và ý nghĩa khác nhau. Nhưng lại có 1 điểm chung đều là những cô nàng xinh xắn và cùng đạt điểm cao nhất trong bài đồ án này.

Bộ quy chuẩn nhận diện thương hiệu của Phương An
Phùng Hà (Thứ 1 từ bên trái sang) Bùi Dung (Thứ 1 từ bên phải sang)

Bộ nhân diện của Phùng Hà

Logo được thiết kế cách điệu từ 2 chữ cái đầu tiên trong tên công ty. Màu sắc của logo với màu chủ đạo là đen và đỏ. Màu đỏ đi liền với sức mạnh, sự quyết tâm và quyền lực. Màu đen với sự uy quyền, thanh lịch, ẩn chức sức mạnh bên trong. Và cách sử dụng font chữ không chân đơn giản mang sự sang trọng, hiện đại, vững chắc.

Bộ nhận diện của Phương An

Có sự kết hợp giữa biểu tượng và chữ. Ý tưởng logo dựa trên mong muốn của cái tên Hà Phát sẽ phát triển lớn mạnh và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Màu sắc lấy từ màu bản mệnh của chủ doanh nghiệp (Mệnh Thổ). Màu vàng mang lại sự may mắn, gia tăng vận khí, màu đen tượng trưng sự chắc chắn, uy tín.

Bộ nhận diện của Bùi Dung

Với logo bao gồm máy bay, tên thương hiệu, tên ngành thương hiệu. Biểu tượng máy bay là một trong những phương tiện vận chuyển hàng hóa của ngành Logistic được cách điệu đồng thời kết nối với tên thương hiệu Hà Phát. Màu xanh lá cây đậm tạo sự ấm áp, gần gũi, gắn kết và thân thiện với môi trường. Màu xanh lá cây nhạt tạo điểm nhấn và sự chú ý đến khách hàng. Nêu bật lên ý nghĩa của thời gian “Lá cây từ non tới già sẽ mãi trường tồn, sẽ mãi giữ vững uy tín của công ty”. Font chữ khỏe đẹp, vững vàng, cách điệu tối giản thống nhất phù hợp với lĩnh vực logistic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *