Đoàn Hữu Chiến (K8 Thiết kế Nội thất) & Những chia sẻ xoay quanh bài tập mô hình mái che đầy thú vị

Gặp gỡ cậu bạn Đoàn Hữu Chiến (K8 Thiết kế Nội thất) – Đạt điểm 10 tuyệt đối bài tập mô hình mái che vừa qua.

Chiến chia sẻ về ý tưởng và cảm hứng làm nên bài tập đạt số điểm cực kỳ cao như vậy: “Sau một thời gian tìm tòi ý tưởng trên Pinterest, em chọn ra được một số tác phẩm tiêu biểu mà em lưu tâm, từ đó em hình thành nên ý tưởng để tạo ra sản phẩm.”

Bài tập đạt điểm 10 tuyệt đối của Chiến

“Như mọi người thấy tác phẩm của em có hình dáng uốn cong, uyển chuyển bên cạnh đó cũng có những đường nét góc cạnh. Em cũng không biết là do trùng hợp hay không nhưng nó khá giống tính cách của em. Em cũng là một người cứng mềm linh hoạt về tính cách. Ngoài những lúc vui ra thì là một người lớp trưởng, nên em có đôi lúc nghiêm khắc hơn để các bạn không chểnh mảng trong quá trình học.” – Chiến bộc bạch.

Khi nhận được số điểm tuyệt đối, Chiến thấy sao? – Cậu bạn tâm sự: “Khi em nhận được điểm 10 từ thầy Hiếu cảm xúc của em rất vui và xúc động, em cũng không nghĩ sản phẩm của mình lại được thầy cho điểm 10. Tất nhiên, là công sức sáng tạo của mình thì không ai sẽ nói là nó không xứng đáng hết. Em sẽ cố gắng học hỏi và phát huy hơn nữa ở những bài tập tiếp theo.”

Kết thúc cuộc trò chuyện, tôi tò mò về thời gian, công sức để cậu bạn làm ra được sản phẩm, và có hay không những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình làm sản phẩm. Chiến vui vẻ kể: “Vì hiện tại em cũng đang đi làm ở một số công ty, nên thời gian làm bài đa phần là vào buổi tối và đêm. Trong đó tìm kiếm ý tưởng là công đoạn mất khá nhiều thời gian. Còn về kỷ niệm thì đáng nhớ nhất chắc là lần nào bắt đầu ngồi xuống làm mô hình thì lần đó tay cũng bị dính đầy keo 502. Quả thực, đây cũng là kỷ niệm đáng nhớ của em khi bước chân vào nghề Thiết kế Nội thất này. Trước đó em không nghĩ là tay mình sẽ dính nhiều keo 502 như vậy khi làm nghề haha.”

Chiến chia sẻ rất vui và xúc động khi nhận được điểm 10 từ Thầy Hiếu

Cảm ơn những chia sẻ của Chiến. Chúc cậu bạn lớp trưởng có thật nhiều thành công trong quá trình học tập và theo đuổi nghề Thiết kế Nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *