#UnikerChiaSẻ – Đỗ Quỳnh Chi, K7 Thiết kế Đồ hoạ, chia sẻ về đam mê và lý do theo đuổi nghề

Cùng cô bạn cá tính Đỗ Quỳnh Chi, K7 chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ chia sẻ về đam mê, về lý do theo đuổi nghề, và về UniDesign.

UniDesign luôn khao khát thấu hiểu những đam mê, những niềm yêu thích của sinh viên với nghề nghiệp theo đuổi, với việc học, và với mọi khía cạnh trong cuộc sống. Nhân một cuộc trò chuyện ngắn cùng cô bạn tóc tém Quỳnh Chi, UniDesign đã có cơ hội hiểu hơn về sinh viên của mình. Quỳnh Chi chia sẻ về việc theo đuổi đam mê như sau: “Động lực để em theo đuổi Thiết kế Đồ hoạ chính là sự hứng thú, sự đam mê với phương diện sáng tạo nghệ thuật. Và khi đến với UniDesign, em lại càng có hứng thú để theo đuổi nghề này hơn.” Từ điều này có thể thấy, cô bạn rất hiểu rõ bản thân mình, hiểu rõ mong muốn, và định hướng được tương lai của bản thân rằng mình thích sáng tạo, mình muốn trở thành một nhà thiết kế đồ hoạ thực thụ.

Uniker Đỗ Quỳnh Chi, K7 Thiết kế Đồ hoạ
Quỳnh Chi chia sẻ về động lực theo đuổi đam mê

Cô bạn cũng rất hào hứng nói về việc lựa chọn UniDesign: “Chương trình đào tạo của trường rất thoải mái và mới mẻ đối với em. Giảng viên cùng các chị phụ trách rất nhiệt tình và tâm lý, luôn quan tâm, trò chuyện và thấu hiểu từng sinh viên. Môi trường học tập thú vị, em đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều thứ mới lạ.”

Khi được hỏi về ấn tượng khi học tại trường, Quỳnh Chi kể: “Ấn tượng tại trường thì nhiều lắm, nhưng chắc là em ấn tượng nhất với lần làm bài tập cuối môn Bao bì của cô Mai. Chúng em đã ở lại trường tới 4h sáng để làm kịp sản phẩm. 6h sáng hôm sau lên lại trường. Dù nhóm mệt rã rời nhưng kỉ niệm và kết quả thì vô cùng tuyệt vời!”

Uniker Đỗ Quỳnh Chi, K7 Thiết kế Đồ hoạ
Cô bạn cá tính Quỳnh Chi chia sẻ cảm nhận về UniDesign

Còn 06 tháng nữa đến đợt nhập học mới của K9, cô bạn cũng muốn nhắn nhủ đến các Tân sinh viên của UniDesign tương lai: “Cứ trải nghiệm và làm những gì mình thích nha các em. Có khó khăn hay nản lòng cũng không cần lo âu. Mình còn trẻ còn rất nhiều thời gian. Quan trọng là không được hối hận về bất cứ lựa chọn nào của bản thân.”

Cảm ơn Chi về những chia sẻ thú vị! Chúc cô nàng tốt nghiệp xuất sắc và có một sự nghiệp về thiết kế đồ hoạ thật rực rỡ!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *