Đồ Án Tốt Nghiệp Đầy Ý Nghĩa Của Thủ Khoa K5 UniDesign Đỗ Duyên Hương

Suy nghĩ rất nhiều về tác phẩm cho đề án tốt nghiệp tại viện đào tạo thiết kế UniDesign, Uniker Đỗ Duyên Hương vì thích vẽ nhưng nên đã chọn làm hoạt hình. Sau thời gian dài nghiên cứu, thực hiện, cuối cùng đồ án đã xuất sắc nhận được điểm số cao và vô vàn lời khen từ hội đồng chấm thi. Bởi phim hoạt hình: “Bông hoa đẹp nhất của tôi”, đồ án tốt nghiệp của cô bạn không chỉ xuất sắc về mặt hình ảnh, âm thanh mà cả về nội dung truyền đạt.

Thuộc K5 ngành thiết kế đồ họa, từ lâu cô nàng Đỗ Duyên Hương đã được các thầy cô và bạn bè vô cùng nể phục và ngưỡng mộ. Không phải vì cô gái nhỏ có khả năng thiên phú xuất sắc mà bởi vì những nỗ lực trong công việc, cá tính quyết liệt không bao giờ buông bỏ.

Mặc dù việc làm hẳn một bộ phim hoạt hình mới khá phức tạp nhưng Duyên Hương vẫn chọn đề tài này. Dựa trên cảm hứng từ bộ phim hoạt hình “Lạc vào rừng đom đóm” của Nhật Bản sản xuất năm 2011 có cái kết buồn với tình yêu đẹp nhưng dang dở. Uniker Đỗ Duyên Hương đã viết lại một câu truyện khác có cái kết đẹp cho 2 nhân vật chính.

Khéo léo tạo ra một tình huống để nhân vật của mình lựa chọn giữa thiện và ác, Duyên Hương đã truyền tải thành công thông điệp ý nghĩa: “Tình yêu, lòng hướng thiện là phép thuật mạnh nhất, điều kỳ diệu nhất trên thế gian. Sau cùng, tình yêu thương có thể cứu rỗi tất cả và tạo nên kết cục đẹp cho bất kỳ ai”.

Xem đầy đủ đồ án tốt nghiệp của Duyên Hương tại: BÔNG HOA ĐẸP NHẤT CỦA TÔI

Đồ án phim hoạt hình không chỉ mang lại điểm số cao cho kỳ tốt nghiệp của Đỗ Duyên Hương mà còn mang lại cả vị trí thủ khoa K5 của viện đào tạo thiết kế UniDesign vừa qua. Được biết, Đỗ Duyên Hương là thủ khoa duy nhất của toàn Viện đào tạo UniDesign từ trước đến nay.

Chúc Đỗ Duyên Hương luôn giữ được tính cách chăm chỉ, màu sắc độc đáo, phong cách màu xanh tĩnh lặng của bản thân và ngày một phát triển rực rỡ, đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp.

Bạn có thấy bộ phim hoạt hình này xứng đáng với số điểm cao? Bạn có cảm nhận được thông điệp mà Duyên Hương muốn gửi gắm? Đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn với UniDesign sau khi thưởng thức bộ phim hoạt hình “Bông hoa đẹp nhất của tôi” nhé!

Tất tần tật về bộ phim Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm (2011)

1. Phim được chuyển thể từ tác phẩm “Khu Rừng Đom Đóm – Hotarubi No Mori E” của nữ tác giả Midorikawa Yuki. Đây là bộ truyện tranh gồm bốn truyện ngắn: Nghe Trộm Khúc Nhạc Hoa, Khu Rừng Đom Đóm, Sự Ra Đi Của Những Chiếc Lá Thu và Sâu Thẳm Trong Đau Thương.

2. Nội dung phim: Câu chuyện xoay quanh cô bé 6 tuổi tên là Takegawa Hotaru bị lạc trong khu rừng của thần linh. May mắn thay, Hotaru được cậu thiếu niên đeo mặt nạ mèo tên là Gin giúp đỡ dẫn ra khỏi khu rừng. Thiếu niên Gin nói với cô bé Hotaru rằng cậu ta là yêu quái và nếu có sự đụng chạm thân thể với người thường thì Gin sẽ hoàn toàn biến mất. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản Hotaru dần đến gần và trở nên gắn bó thân thiết với Gin theo thời gian. Dần dần, cô bé con 6 tuổi đã trở thành một thiếu nữ và vẫn luôn mong chờ đến mùa hè để có thể gặp được Gin trong khu rừng kỳ lạ. Kết cục, lần đầu tiên có thể chạm vào Hotaru cũng là lúc Gin tan biến, tình yêu đẹp ấy mãi chẳng vẹn tròn khi hai người chẳng thể ở bên nhau.

3. Thành tựu:

  • Cúp Phim hot hình xut sc nht ti Gii thưởng Đin nh Mainichi thường niên ln th 66.
  • Chiến thng hng mc Gii thưởng cho Ban giám kho tại lễ hội Scotland Loves Animation ở Glasgow. Nm trong danh sách sáu mươi b phim được trình chiếu ti Anime Contents Expo Chiba vào cui tháng Ba năm 2012.
  • Nhn được phn hi tích cc t khán gi và đt đim s trung bình là 7.9/10 trên chuyên trang đin nh IMDb.

THAM KHẢO: THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC NGÀNH HỌC TẠI UNI DESIGN NĂM 2022

Nếu bạn yêu thích việc học làm phim, đừng ngại ngần tìm hiểu và đăng ký học tại viện đào tạo thiết kế UniDesign ngay hôm nay! Chắc chắn, nếu thực sự đam mê và cố gắng thì bạn sẽ làm được những sản phẩm không hề thua kém cô nàng Duyên Hương đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *