Đồ án tốt nghiệp đạt 91,6đ – Sv K5 Đoàn Chu Dũng ấp ủ những dự án khởi nghiệp ngay sau khi ra trường

Sinh viên Đoàn Chu Dũng – Thành viên In-neg Studio (Nhóm gồm 7 sinh viên K5 đang ấp ủ những dự án khởi nghiệp ngay sau khi ra trường). Với đồ án “Thiết kế website” được đầu tư kỹ lưỡng, nghiên cứu chi tiết từ lý thuyết đến thực tiễn, Dũng đã xuất sắc trở thành sinh viên có số điểm cao nhất trong những đồ án mảng Ui/Ux.

Sinh viên K5 Đoàn Chu Dũng – Ngành Đồ Họa UniDesign


In-neg Studio (Nhóm gồm 7 sinh viên K5 đang ấp ủ những dự án khởi nghiệp ngay sau khi ra trường)

Đoàn Chu Dũng chia sẻ rằng: “Vì đây là đồ án tốt nghiệp nên em muốn làm một dự án mang tính thực tế, chính vì thế em đã lựa chọn chủ đề thiết kế lại website của UniDesign”. Được biết, để hoàn thành đồ án này, Dũng đầu tư rất nhiều thời gian nhằm nghiên cứu hành vi người dùng, nghiên cứu đối tượng mục tiêu, nghiên cứu và đánh giá các website cùng ngành… nhờ đó, đồ án của Dũng đã được hội đồng chấm thi đánh giá rất cao về tính thực tiễn của đề tài.

Đồ án tốt nghiệp – Sinh viên K5 Đoàn Chu Dũng

Qua khảo sát Dũng đã tìm ra những nhược điểm trên website của nhà trường như: website của Uni hiện tại chưa mang đậm chất màu sắc của thiết kế, chưa thể hiện được cảm giác năng động, sáng tạo và hiện đại. Những hạn chế này đã khiến các thông tin chưa truyền tải hết được môi trường học tập năng động, sáng tạo tại UniDesign. Hơn nữa, trên website cũng như chưa có nhiều thông tin, học liệu cho sinh viên.

Đồ án tốt nghiệp – Sinh viên K5 Đoàn Chu Dũng

Dũng quyết định đưa ra giải pháp nhằm cải thiện và nâng cao hiệu quả của website UniDesign bằng cách thiết kế mới về mặt hình ảnh để truyền tải được cảm giác năng động thoải mái như khi học ở trường; đề xuất chức năng thư viện để giúp các bạn sinh viên cập nhật tài liệu và chủ động trong việc tự học.Ngoài ra những thay đồi khác phần lớn là về mặt giao diện.

Đồ án tốt nghiệp – Sinh viên K5 Đoàn Chu Dũng

Đặc biệt, những đồ án website K5 được trực tiếp doanh nghiệp đào tạo và hướng dẫn. Được đánh giá từ chính doanh nghiệp giúp các em sinh viên đưa đề tài của mình đến gần hơn với thực tiễn. Trong quá trình thực hiện đề tài, phía doanh nghiệp cũng đánh giá rất cao ý thức làm việc của sinh viên Đoàn Chu Dũng. Dũng rất chủ động và có trách nhiệm với đề tài của mình, luôn cố gắng tìm những giải pháp nhằm hoàn thành đồ án một cách tốt nhất.

Theo chia sẻ từ gia đình, trong quá trình học tập Dũng đã gặp phải nhiều khó khăn về tài chính. Nhưng chính từ những khó khăn ấy đã giúp Dũng quyết tâm hơn, đặt ra những kế hoạch rõ ràng và quyết tâm hoàn thành những kế hoạch đó. Chúc mừng Dũng đã nhận lại được thành quả xứng đáng cho quá trình dài nỗ lực của mình. Chúc em sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn.

Một số hình ảnh khác:

Xem ngay: Đồ án tốt nghiệp – Sinh viên K5 Đoàn Chu Dũng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *