Điểm nổi bật của kỹ xảo điện ảnh tại Hollywood

Qua các bộ phim bom tấn của Hollywood có thể nói sức mạnh đem đến sự thành công viên mãm chính là sức mạnh kỹ xảo điện ảnh. Kỹ xảo điện ảnh đã luôn là một điều không thể thiếu trong các bộ phim, nhất là những phim thuộc thể loại viễn tưởng, hành động.

Những bối cảnh hoành tráng, hùng vĩ, kỳ diệu hay những pha hành động tưởng chừng như chỉ có trong trí tưởng tượng của chúng ta lại được hiện ra trước mắt người xem tạo một cảm giác vô cùng kỳ diệu. Kỹ xảo điện ảnh tại Hollywood biến những điều không thể thành có thế, kỹ xảo làm biến động thời gian, kỹ xảo giải phóng những giới hạn trong tưởng tượng của con người thành sự thật.

  kỹ xão điện ảnh

Với lợi thế là một phần của Quốc gia đi đầu trong việc ứng dụng các tiến bộ về khoa học kỹ thuật, Hollywood đã và đang thừa hưởng những bộ phim bom tấn mang đậm dấu ấn đối với giới điện ảnh toàn cầu cũng như đối với khán giả trên khắp thế giới. Điểm nổi bật của kỷ xảo điện ảnh tại Hollywood chính là các diễn viên trong các bộ phim đều sẽ diễn trên một nền phông xanh lá và tưởng tượng như mình đang đứng trước một khung cảnh thật sự như trong kịch bản. Sau khi các bộ phim đến giai đoạn xử lí hậu kì, những tấm phông xanh lá sẽ biến mất và được thay thế bằng những hình ảnh kịch bản yêu cầu và tất cả các cảnh trên đều chỉ cần nhưnxg thao tác trên máy tính. Nghe thì đơn giản nhưng để thực hiện thành công việc biến tấm phông nền màu xanh thành những cảnh tượng cực kỳ hoành tráng thì những kỹ thuật viên đã phải bỏ ra hàng chục giờ đồng hồ để chỉnh sửa cũng như chọn cách đặt máy quay, góc quay sao cho hoàn hảo nhất.

Xêm thêm: Hoc lam phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *