Cuốn bản tin giới thiệu về UniDesign được thiết kế bởi Uniker

Đây chính là đề bài cho đồ án hết môn InDesign của ngành Thiết kế Đồ họa. Với chủ đề “Thiết kế cuốn bản tin giới thiệu về UniDesign mang phong cách tạp chí”. Với sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Phong Châu – Trưởng ngành Thiết kế Đồ họa tại UniDesign.

InDesign là một phần mềm được sử dụng chủ yếu để tạo ra các bản in, đặc biệt là tài liệu đa trang. Như sách, tạp chí, brochure, poster và các tài liệu quảng cáo khác… InDesign được coi là một trong những công cụ quan trọng nhất trong lĩnh vực Thiết kế Đồ họa.

Với đề bài kết thúc môn là thiết kế cuốn bản tin giới thiệu về chính ngôi trường mà các bạn đang theo học. Bài thi của Trần Anh Dũng đã trở thành bài đạt điểm cao nhất trong buổi bảo vệ. Với phong cách thiết kế khác biệt cùng sự cố gắng và đầu tư về cả ý tưởng lẫn trau dồi kỹ thuật.

Anh Dũng chia sẻ về ý tưởng thiết kế của bản thân:

“Trong cuốn giới thiệu về UniDesign, phần em tâm đắc và đầu tư nhiều nhất đó là trang bìa. Em thấy đây là phần rất quan trọng, chúng ta phải gây ấn tượng với độc giả ngay từ trang bìa. Trang bìa có ấn tượng, có khác biệt thì mới thu hút người đọc tìm đến những phần sâu bên trong tác phẩm của bạn. Chính vì vậy, em vẽ ra các linh vật được lấy cảm hứng điều mà em ấn tượng nhất UniDesign là biểu tượng logo.

Về màu sắc của cuốn giới thiệu em đã chọn màu vàng là màu chủ đạo. Vì khi kết hợp màu vàng với màu hồng thương hiệu của UniDesign em cảm thấy rất phù hợp. Em muốn nhấn mạnh màu của UniDesign ở những nơi đặc biệt quan trọng vì thế em đã để màu vàng làm màu chủ đạo cho cuốn giới thiệu.”

Dưới góc nhìn của các bạn Uniker, UniDesign trở nên thật màu sắc và đặc biệt. Không chỉ qua cuốn giới thiệu của Dũng mà còn rất nhiều thiết kế của các bạn khác với hình ảnh UniDesign trở nên đa màu đa hình hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *