Cùng Uniker khám phá Tam Đảo nên thơ

Mùa hè mới chỉ chạm ngõ thôi mà chúng ta đã như muốn bùng cháy rồi. Các bạn trẻ Uniker của Unidesign ơi, các bạn có muốn đi trốn nắng, trốn nóng, trốn bụi bặm, trốn tắc đường  để đến với thiên đường Tam Đảo không???

UnikMe – ĐI

Chuyến đi “Unik me – Xách balo lên và đi” dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày 2-3/5/2015 với rất nhiều hoạt động từ lúc lên xe đi đến lúc xuống xe về, từ buổi sáng đến buổi đêm, từ việc hát hò nhẹ nhàng đến các hoạt động “mạo hiểm”. Ngoài các phần chơi nhà trường tổ chức, các bạn cũng có những khoảng thời gian riêng để tự mình khám phá núi rừng và các ngõ ngách Tam Đảo.

Tam Đảo được mệnh danh là “Sapa thu nhỏ” hay “Đà Lạt thứ 2” bởi tiết trời mát mẻ, không khí trong lành, thiên nhiên xanh tươi đến ngợp trời. Ở nơi đây, bốn mùa được gói trọn trong một ngày: thức giấc đón mùa xuân muôn hoa đua nở, trưa đến nắng nhuộm vàng óng ả như tơ, chiều về sóng sánh hương thu trong hơi thở, nhập nhoạng tối trời lại co ro trong mây núi mịt mù…

Khó lòng kìm nén 1 câu cảm thán dành cho thiên nhiên nơi đây

Hãy thử tưởng tượng bạn đang đứng trên Cổng Trời hay Bãi Đá, nhìn xuống thị trấn mờ mờ ảo ảo trong những làn sương để thấy Tam Đảo quyến rũ đến nhường nào! Bạn cũng có thể dạo bộ, thơ thẩn ngắm khu biệt thự cổ thời Pháp hàng trăm năm về trước với nhà thờ đá; hay lang thang vào “rừng” su su bạt ngàn xanh mướt; ngắm những bụi hồng leo vấn vít tóc người… Tất cả những ưu phiền, lo lắng của bạn sẽ được dòng Thác Bạc gột rửa, trôi xa để tâm hồn trong lành đón những nguồn cảm hứng mới.

Có quá nhiều nơi để đi, có quá nhiều ngóc ngách để khám phá đến hoang mang tại Tam Đảo nên thơ này!

UnikMe – CHƠI

Chắc chắn rằng bạn sẽ không thể ngừng cười, ngừng tò mò, ngừng hứng thú với các phần chơi mà nhà trường tổ chức : nào đập niêu, ném bóng nước đến nhảy bao bố, bịt mắt bắt dê… Với tinh thần chơi hết mình, cháy hết “công lực”, Uniker rất có thể sẽ gây nên một trận “đại náo” núi rừng Tam Đảo.

Tam Đảo là nơi chấp cánh của biết bao mối tình

Vậy nên, với chuyến đi 2 ngày 1 đêm này, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cho mình 1 tinh thần “thép”, một vài bộ quần áo dự phòng, một số tiết mục “tủ” để trình diễn và nhận quà giá trị của BTC. Riêng Uniker, các bạn hãy đăng kí ngay tiết mục của mình với phòng đào tạo để tham gia vào đêm lửa trại “Unidesign’s Got Talent” nhé!

UnikMe – ĂN

Đến với Tam Đảo, chắc chắn không thể bỏ qua những đặc sản tuyệt hảo nơi đây:  gà đồi, lợn mán, su su, cơm lam, trứng nướng…  Mỗi đặc sản lại có hàng tá cách chế biến, hấp dẫn từ mùi hương cho đến trình bày hay các loại gia vị tẩm ướp – Nhìn là thèm, chén là mê!

Bạn nào đang có ý định giảm cân thì chắc phải tạm gác kế hoạch ấy của mình lại trong chuyến đi này rồi. Với sức hấp dẫn không thể chối từ của vô số món ngon nơi đây, làm sao có thể cầm lòng được chứ!

UnikMe – KHÔNG NGỦ

Dù bạn nhút nhát, khó gần hay ham ngủ đến mấy thì đêm Tam Đảo với lửa trại bập bùng của “Unik me – Xách balo lên và đi” cũng sẽ làm bạn không thể không“cháy” suốt cả đêm cùng bạn bè, thầy cô.

Đêm Tam Đảo se se lành lạnh, rất hợp để chúng ta quây quần hát hò và tâm sự. Một dịp hiếm hoi để chúng ta gần gũi và hiểu nhau hơn, biết đâu sẽ có rất nhiều mối tình được nhen nhóm từ lửa Tam Đảo đó!

Vừa  được chơi, vừa được ăn, vừa được khám phá lại vừa là cơ hội “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để kiếm gấu, còn chần chừ gì mà không đăng kí tham gia ngay thôi!

Đêm lửa trại của Unidesign tại Tam Đảo hứa hẹn nhiều điều thú vị và bất ngờ

Và đối tượng có thể tham gia vào chuyến đi này?

Bạn là 1 Uniker chính hiệu?

Bạn “chuẩn bị” trở thành Uniker?

Bạn đang bảo lưu khóa học tại Unidesign?

Hay bạn là bạn bè, người thân của Uniker…?

Tất cả đều được hoan nghênh chào đón đến với chuyến xe đi khám phá Tam Đảo nên thơ này!

Chỉ khác một điều, khi bạn là Uniker – bạn sẽ được miễn phí toàn bộ các khoản: ăn, ở, xe cộ. Nếu bạn đang bảo lưu khóa học – bạn được miễn 70% chi phí chuyến đi. Còn nếu bạn là “tệp đính kèm” của một ai đó trong đoàn, bạn sẽ được giảm 0% để vi vu cùng chúng tôi trong chuyến đi thú vị này!

Thêm một tin vui nữa để kết thúc bài “dụ dỗ” tại đây, đó là: Chỉ cần nhóm 4 người trở lên đăng kí tham gia là các bạn đã có thêm 1 suất free rồi đó! Lôi kéo mấy cạ cứng đi chơi ngay thôi, kì nghỉ lễ dài lê thê thế này cơ mà!

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Unik me – Xách balo lên và đi”  cũng như 888 cùng những người bạn đồng hành của mình, các bạn hãy click ngay vào link sau nhé: https://www.facebook.com/events/342807582584226/