Cùng Tìm Hiểu Rõ Hơn Về Phương Pháp Đào Tạo Sinh Viên Theo Mô Hình Doanh Nghiệp Tại UniDesign!

Phương pháp đào tạo sinh viên theo mô hình doanh nghiệp tại viện đào tạo quốc tế UniDesign có ưu điểm gì khiến cho nhiều bậc phụ huynh và cả các bạn trẻ đều lựa chọn UniDesign để theo học chuyên ngành thiết kế? Cùng tìm hiểu nhanh tại bài viết dưới đây, bạn sẽ nắm bắt được ngay 3 ưu điểm rõ rệt của phương pháp đào tạo sinh viên theo mô hình doanh nghiệp và cách UniDesign thực hiện chúng.

1. Về chương trình đào tạo

Xây dựng chương trình đào tạo dựa trên nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp theo từng thời kỳ. Chương trình đào tạo thường được chia làm hai phần: Kiến thức nền tảng và thực tập/ thực hành theo mô hình doanh nghiệp. Nội dung chương trình đào tạo nhằm đảm bảo sinh viên vừa có kiến thức lại vừa có kỹ năng nghề nghiệp, khả năng “thực chiến” cao.

2. Phương pháp học tập nghiêng về thực hành

Phương pháp học tập với 70% là thực hành đưa ra những ví dụ thực tiễn có tính giúp sinh viên có thể tiếp thu nhanh hơn so với việc học lý thuyết. Toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ học tập đều được nhà trường sử dụng từ những thương hiệu hàng đầu, hiện đại và tân tiến.

3. Cam kết sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Viện đào tạo quốc tế UniDesign bảo đảm 100% việc làm đầu ra cho sinh viên tại gần 100 các công ty, doanh nghiệp là đối tác hiện tại của UniDesign trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, nội thất, làm phim…

Trong bối cảnh hiện nay, phương pháp đào tạo sinh viên theo mô hình doanh nghiệp đang được các trường đại học đặc biệt quan tâm, nghiên cứu. Trong đó, trường thiết kế UniDesign tự hào là một trong những trường học đầu tiên áp dụng việc đào tạo sinh viên theo mô hình doanh nghiệp ở miền Bắc nói riêng và cả Việt Nam nói chung một cách hiệu quả nhất.

4. Các thông tin khác về chương trình đào tạo sinh viên theo mô hình doanh nghiệp tại UniDesign

Thực tế, website của viện đào tạo quốc tế UniDesign đã từng có một bài viết chi tiết về chương trình đào tạo sinh viên theo mô hình doanh nghiệp tại UniDesign. Để hiểu kỹ hơn về chương trình, vui lòng bấm đọc thêm bài viết dưới đây:

Chương Trình Đào Tạo Sinh Viên Theo Mô Hình Doanh Nghiệp Tại UniDesign Có Gì Đặc Biệt?

Mỗi năm có hàng trăm sinh viên UniDesign tốt nghiệp thuộc các chuyên ngành thiết kế, thời trang, tạo mẫu tóc và make up. Tất cả đều có việc làm ổn định, thu nhập tốt, lộ trình thăng tiến rõ ràng ngay sau khi tốt nghiệp. Thậm chí có nhiều sinh viên đã trở thành nhân viên chính thức cho các doanh nghiệp đối tác của UniDesign ngay từ khi vẫn còn đang đi học.

Nếu bạn có đam mê, mong muốn làm việc trong các ngành thiết kế, thời trang, trang điểm, đừng ngại ngần nhận tư vấn và đăng ký học ở UniDesign ngay hôm nay tại: https://tuyensinh.unidesign.edu.vn/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *