Cùng thực hiện ước mơ trở thành NTK Nội thất cùng Bùi Thị Vân Anh & Nguyễn Hồng Ngọc

Đam mê thiết kế nội thất, Bùi Thị Vân Anh đã tìm hiểu rất nhiều trường đào tạo thiết kế khác nhau nhưng đến cuối cùng đã lựa chọn Viện UniDesign theo lời giới thiệu từ Nguyễn Hồng Ngọc – Sinh viên K5, ngành thiết kế nội thất. Vậy có phải vì Ngọc là chị gái của Vân Anh nên cô bạn tin tưởng và chọn học tại UniDesign không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

Vân Anh chia sẻ: Cũng không hẳn đâu ạ, trước đó thì em có tìm hiểu về trường mình rồi. Em có hỏi chị Ngọc vì chị em có cùng đam mê ngành học và hiểu nhau, em nghĩ chị biết em muốn những gì ở một môi trường học tập. Lúc chị Ngọc bảo: “Những kiến thức mà mình học đều là do các thầy cô là chủ doanh nghiệp, chuyên gia trong ngành đích thân hướng dẫn. Rất thực tế, dễ hiểu và vô cùng thú vị” thì em quyết tâm và đăng ký luôn ạ.

 

Cùng thực hiện ước mơ trở thành NTK Nội thất cùng Bùi Thị Vân Anh & Nguyễn Hồng Ngọc

 

Vân Anh kể cô bạn đã rất háo hức đến ngày nhập học: “Từ ngày lên trường nhận quà tặng của chương trình U&I cùng chị Ngọc, ngày nào em cũng mong kết thúc kỳ thi THPT thật nhanh để em được đi học ngay.”

 

Còn gì tuyệt vời hơn việc được chính chị gái của mình “truyền lửa” đam mê, theo đuổi ước mơ? Chúc cho hai cô bạn của chúng ta học tập tốt và đạt được nhiều thành công trong công việc. 

 

UniDesign đề cao 03 giá trị cốt lõi trong hoạt động đào tạo:

1. Kiến thức tinh gọn: Sinh viên được tập trung dạy các kiến thức chuyên môn, xây dựng “gốc” vững chắc cùng các kỹ năng “cứng” như mỹ thuật, tư duy sáng tạo, kỹ năng sử dụng các phần mềm thiết kế.

 

2. Khả năng thực chiến cao: 70% chương trình học tại UniDesign nghiêng về thực hành, và sinh viên sẽ được làm đồ án mỗi kỳ, được làm các công việc thực tế, thực tập tại các doanh nghiệp uy tín là đối tác của UniDesign.

 

3. Chất riêng: Trường luôn tôn trọng sự phát triển cá tính của từng sinh viên, và khuyến khích sinh viên phát triển cá tính, đưa chất riêng của mình vào trong từng thiết kế, tác phẩm.

 

Để trở thành tân sinh viên của UniDesign, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chương trình học phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *