Có gì trong những buổi bảo vệ đồ án tại UniDesign?

Bảo vệ đồ án là “đặc sản” không thể thiếu đối với các bạn sinh viên UniDesign. Vậy trong những buổi bảo vệ đồ án ấy sẽ có những gì? Cùng UniDesign tìm hiểu qua buổi bảo vệ môn Concept Art của các bạn ngành Thiết kế Đồ họa nhé!

1. Các doanh nghiệp, chuyên gia trực tiếp tham gia nhận xét, đánh giá & tìm kiếm cộng sự tiềm năng

Tại những buổi bảo vệ tại UniDesign không chỉ có sự đáng giá của thầy cô giảng dạy các bạn. Mà còn thường xuyên có sự góp mặt của những tiền bối lão làng trong nghề. Và trong buổi bảo vệ của ngành Đồ họa mới đây đã có sự tham gia của 3 chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực này. 

Tham gia vào quá trình đánh giá và chấm bài của các bạn. Các khách mời không chỉ đưa ra lời khuyên, chia sẻ về kinh nghiệm làm nghề. Tại đây, đại diện đến từ những doanh nghiệp cũng mong muốn tìm được những cộng sự tài năng và mang đến những cơ hội cọ sát với ngành dành cho những bạn sinh viên UniDesign.

3 Quý khách mời tại buổi bảo vệ là:

Anh Vũ Xuân Hoàn – Phụ trách Mỹ thuật tại Nhà xuất bản Kim Đồng. Đồng thời là Họa sĩ Thiết kế Đồ họa và Minh họa sách Tranh cho thiếu nhi. Anh chính là Họa sĩ của cuốn sách nổi tiếng “Trong cái Không có gì không?” của tác giả Thiền sư Thích Nhất Hạnh.

Anh Nguyễn Trung Thành – Từng tham gia sản xuất phim sitcom đình đám một thời “5S Online”. Anh từng công tác tại Hãng phim Hoạt hình Việt Nam, Hãng phim Truyền hình – Đài truyền hình Việt Nam. Ngoài ra, anh từng sản xuất hàng loạt phim hoạt hình, phim truyền hình, chương trình truyền hình nổi tiếng. Như seri phim “Cuộc phiêu lưu của Ong Vàng”, seri phim “Vương quốc vui vẻ”, Đạo diễn chương trình “Chuyện đêm muộn VTV3”, seri phim hoạt hình “Hào khí ngàn năm” và nhiều tác phẩm tiêu biểu khác.

Anh Nguyễn Thế Phương – Hiện anh đang là Họa sĩ minh họa Sách giáo khoa của NXB Giáo dục. Anh từng là Họa sĩ diễn xuất tại Phòng Hoạt họa – Hãng phim Hoạt hình Việt Nam. Với những dự án được đông đảo công chúng biết đến như phim hoạt hình nhiều tập “Quà tặng cuộc sống”, phim hoạt hình lịch sử “Hào khí ngàn năm”, “Danh nhân Kinh Bắc”,…

“Ngó” qua profile siêu đỉnh của 3 khách mời là thấy những buổi bảo vệ đồ án tại UniDesign sẽ chất lượng như thế nào rồi đúng không nào!

2. Những bộ sản phẩm được “cày ngày cày đêm” của các bạn sinh viên 

Để có thể vượt qua những bàn tay chấm thi lão làng này thì các bạn Unikers của chúng ta cũng “không phải dạng vừa đâu”. Cùng dạo một vòng những tác phẩm AMAZING đến từ những Họa sĩ truyện tranh tương lai của UniDesign trong môn Concept Art này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *