Chương trình hợp tác cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp cùng đối tác EZ VIZ

Vào ngày 7/4 vừa qua, cô Phạm Thị Thu Hà – Giám đốc Đào tạo của Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign đã có buổi gặp mặt thân mật cùng đội ngũ cán bộ từ EZ VIZ. Được biết, đây là một trong những hoạt động đầu tiên trong năm khởi động chương trình thường niên “Kết Nối Hợp Tác Rộng Mở – Cam Kết Việc Làm Đầu Ra” của viện đào tạo với các đối tác là các công ty lớn, có uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

1. Chương trình hợp tác cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp cùng đối tác EZ VIZ

Buổi gặp mặt được đánh giá là diễn ra vô cùng thành công khi hai bên có những trao đổi tích cực, truyền tải thông tin một cách rõ ràng và đưa ra được những phương án cũng như kế hoạch hợp tác trong tương lai gần với nhiều hoạt động hữu ích dành cho các bạn sinh viên UniDesign nói riêng và các bạn trẻ yêu thiết kế nói chung.

Trao đổi cùng cô Phạm Thị Thu Hà là đội ngũ cán bộ trẻ nhưng giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết của EZ VIZ. Thông qua những thành công lớn chỉ sau 3 năm thành lập và phát triển, EZ VIZ đã hoàn toàn thuyết phục được UniDesign về đối tác có đội ngũ trẻ nhưng hoàn toàn có đường hướng xây dựng và phát triển năng lực nhân sự rất tốt từ thoogn tin về quy mô công ty, môi trường làm việc, cơ hội học hỏi, thăng tiến cho các bạn sinh viên…Nhìn chung, mục tiêu chính của buổi thăm quan, gặp mặt đã được hai bên hoàn thành tốt đẹp.

Trong thời gian tới, UniDesign sẽ tiến tới ký kết hợp tác tuyển dụng chính thức, cung ứng nguồn lực cho EZ VIZ. Song song với đó, EZ VIZ cũng sẽ tham gia tài trợ các chương trình học ngắn hạn, các học bổng cho sinh viên của Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign.

ĐỌC THÊM: Chương Trình Đào Tạo Sinh Viên Theo Mô Hình Doanh Nghiệp Tại UniDesign Có Gì Đặc Biệt?

2. Thông tin & Đãi Ngộ Tuyển Dụng của đối tác EZ VIZ

Công ty chuyên về diễn họa kiến trúc 3D, VR (thực tế ảo) và làm phim quảng cáo (animation, live) cho các dự án bất động sản trong và ngoài nước. Sau hơn 3 năm phát triển, EZ VIZ đã và đang là đối tác chiến lược của các tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam như Vingroup, Sun Group, Novaland, BIM Group,… cũng như các khách hàng lớn đến từ Mỹ, Úc, Nhật, Canada,..

Với sứ mệnh tạo ra môi trường nơi đội ngũ nhân sự được phát triển tốt nhất thông qua sự giao thoa giữa nghệ thuật và công nghệ. EZ VIZ luôn tâm niệm và cố gắng từng bước tạo ra một môi trường doanh nghiệp năng động, tích cực cho toàn bộ thành viên để cùng hướng đến thành công chung, hạnh phúc chung.

Vì sao nên trở thành một thành viên của EZ VIZ?

  • Lộ trình thăng tiến rõ ràng, trải nghiệm đa dạng trong công việc
  • Định kỳ review Performance 3 tháng/lần để nâng bậc lương, thưởng
  • Hỗ trợ tham gia các khóa training kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm từ Director và Senior kinh nghiệm lâu năm
  • Cơ hội làm đẹp portfolio của bản thân khi được làm việc cùng top 20+ chủ đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam (Vingroup, Sun Group, Novaland, BIM Group, …) với những dự án được đầu tư chất lượng cao.
  • Làm việc cùng đội ngũ năng động, sáng tạo, dễ dàng hoà nhập

Ngoài cơ hội trở thành nhân viên chính thức của EZ VIZ, Unikers cũng có thể tham gia các chương trình thực tập, workshop… mà viện đào tạo thiết kế UniDesign và công ty EZ VIZ hợp tác tổ chức.

Đơn giản, bạn chỉ cần trở thành sinh viên của viện đào tạo thiết kế UniDesign và liên hệ với thầy cô hoặc ban hỗ trợ sinh viên là được nha!

Hơn 8 năm củng cố và phát triển không ngừng chương trình “Kết Nối Hợp Tác Rộng Mở – Cam Kết Việc Làm Đầu Ra”, viện đào tạo thiết kế UniDesign tự hào thành công hợp tác với hàng trăm công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước để tạo việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. Tất cả công việc đều có thu nhập cùng đãi ngộ tốt, đúng chuyên ngành, đúng ước mơ của các bạn sinh viên và nhận được phản hồi vô cùng tích cực.Hãy cùng chờ đón những tin tức hợp tác tiếp theo của UniDesign cùng các doanh nghiệp trong năm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *