Chữa lành cùng “Đồ án không gian giải trí” của Đoàn Hữu Chiến

“Đồ án Không gian giải trí” Gallery&Coffee là project trong môn Thiết kế Không gian Giải trí của Hữu Chiến. Đây cũng trở thành 1 trong 3 bài có điểm cao nhất tại buổi bảo vệ vừa qua.

Khi nhắc đến không gian giải trí chúng ta thường sẽ nghĩ đến những không gian vui nhộn, náo nhiệt. Nhưng hiện nay đông đảo thế hệ GenZ lại có xu hướng muốn tìm đến những chốn yên bình. Những nơi nhẹ nhàng có thể “chữa lành những tâm hồn”.

Với sở thích tìm đến những nơi healing để giải trí và hiểu được nhu cầu của GenZ hiện nay. Hữu Chiến mong muốn xây dựng một không gian chữa lành với mô hình là triển lãm và coffee. Một không gian tách biệt với thế giới bên ngoài và tạo cảm giác thoải mái khi mọi người bước vào trong đó.

Không gian Gallery: 

Không gian Coffee:

Chia sẻ về 2 người thầy đã hướng dẫn Chiến trong đồ án vừa rồi em cho biết:

“Với sự hướng dẫn của thầy Vương Thái Nam và thầy Phạm Tuấn Anh trong quá trình làm đồ án. Thầy Tuấn Anh là người thầy mang đậm chất nghệ trong người. Nhờ đó em học được cách tư duy thế nào là nghệ là đẹp. Bên cạnh thầy Tuấn Anh thì thầy Nam lại mang đến cho em một cách làm việc thông minh, bài bản. Giúp em tiết kiệm thời gian nhanh nhất nhưng vẫn mang lại kết quả công việc hiệu quả. Qua đây em muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới hai thầy, cảm ơn vì sự tận tâm, nhiệt huyết của thầy. Cảm ơn các thầy vì đã mang đến những trải nghiệm, bài học khác nhau về tư duy, về sáng tạo, về cách nhìn nhận vấn đề và cách làm việc đúng đắn cho em nói riêng và cũng như cả lớp nói chung.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *