“Chị cả” của ngành Thiết kế Nội thất K9

Nhung Nguyễn hay mọi người còn gọi cô nàng với cái tên so cute là Nhung Bé. Người đứng đầu điểm đồ án kết thúc kỳ II ngành Thiết kế Nội thất. Và được thầy cô dành nhiều lời khen trong quá trình học tập.

Trước khi học Nội thất tại UniDesign, Nhung từng theo học ngành tương tự tại một trường Đại học. Tuy nhiên khi ở độ tuổi mà bản thân chưa xác định được hướng đi cho mình trong ngành này. Nhung đã quyết định tạm dừng việc học ấy lại. Nhưng sau khoảng thời gian làm việc trong một môi trường về nghệ thuật và cái đẹp, niềm đam mê ấy lại được nhen nhóm bùng cháy trở lại. Chính vì thế UniDesign đã có thêm thành viên cho ngành Thiết kế Nội thất. Một cô gái vừa xinh đẹp và tiềm ẩn nhiều tài năng trong ngành này.

Đến với UniDesign Nhung chia sẻ:

“Em được biết UniDesign qua một người anh đã từng học tại trường. Đồng thời đang là người thầy tại UniDesign, cũng là Leader và người truyền cảm hứng trên hành trình mới này của em. Em cảm ơn Mr. Oách rất nhiều vì đã đưa em đến với UniDesign. Một môi trường học tập năng động, thoải mái và linh hoạt. Việc đến trường với em là khoảng thời gian rất vui bởi các bạn sinh viên và giảng viên vô cùng hoà đồng và thân thiện. Và đặc biệt đây là ngôi trường lý tưởng với em khi thời gian đào tạo chỉ 2 năm. Trường tập trung vào những kiến thức thực tế, rất thiết thực với người đi làm như em.”

Mặc dù bắt đầu trở lại với đam mê muộn hơn các bạn cùng khóa khá nhiều và gần như là chị cả của K9. Nhưng Nhung lại là gương mặt sáng giá trong ngành Thiết kế Nội thất tại trường. Đạt điểm cao trong nhiều môn học và vừa rồi là đứng đầu đồ án kết thúc kỳ II với số điểm gần như tuyệt đối là 9,88 điểm. Điều đó lại càng chứng minh rằng “Chỉ cần bạn có đam mê, thì lúc nào cũng có thể là thời điểm để bạn bắt đầu theo đuổi nó.”

Học tập với các bạn nhỏ tuổi hơn mình cho Nhung trải nghiệm gì?

“Học và tiếp xúc cùng các bạn nhỏ tuổi hơn mình là một trải nghiệm khá thú vị. Em cảm thấy bản thân khá may mắn là được tiếp xúc sớm hơn và nhiều hơn về ngành học. Vì vậy việc chia sẻ kiến thức cùng các bạn cũng là niềm vui mỗi ngày đi học của em. Em cảm thấy không có gì quá khó khăn trong quá trình học tập. Bởi, được tiếp xúc với các bạn cũng là một phần trong hành trình phát triển bản thân của em. Và em cảm ơn các bạn rất nhiều đã ở đây và đồng hành cùng em. Đây cũng chính là lý do em luôn cố gắng support cho các bạn hết khả năng những gì mình có thể làm!”

Mong rằng khoảng thời gian 2 năm tại UniDesign sẽ cho Nhung thật nhiều trải nghiệm và kiến thức để em có thể thực chiến với ngành rất có duyên này với mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *