Check nhanh thiết kế Cup Take Away cực độc Cyar Back Bone

Những chiếc cốc này là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn học thiết kế nội thất, bởi sự đa dạng trong ý tưởng và phong cách thể hiện sẽ chính là nguồn tài nguyên bất tận và vô cùng dễ dàng trong việc áp dụng vào nhiều công trình nội thất hàng ngày.

Xuất phát từ thực tiễn ấy hãng cà phê Gawatt kết hợp với hãng thiết kế backbone để cho ra đời những chiếc cốc cà phê take-away ấn tượng trong làng nghệ thuật trang bị đồ uống này.

check-nhanh-bo-cup-take-away-doc-dao-cua-back-bone-01

 

check-nhanh-bo-cup-take-away-doc-dao-cua-back-bone-06

Được sáng chế bởi Giám đốc nghệ thuật của Stepan Azaryan, nhà thiết kế Karen Gevorgyan và minh họa Narin (Noir) Manvelyan đến từ hãng thiết kế danh tiếng Backbone, những chiếc cốc café take-away của thương hiệu Gawatt vô cùng đáng yêu, mang phong cách riêng biệt so với những người bạn đồng trang lứa khác.

Không đơn giản chỉ là một chiếc cốc đựng đồ uống tiện lợi mà cốc café take-away của Gawatt ấn tượng bởi người dùng có thể tùy chỉnh biểu cảm trên cốc theo đúng hoàn cảnh hay tâm trạng của mình chỉ bằng cách xoay lớp vỏ bọc bên ngoài.

Theo yêu cầu từ phía nhãn hiệu café Gawatt thì Backbone cần lên ý tưởng cho chiếc logo vừa cổ điển, vừa hiện đại lại mang sự độc đáo, ấn tượng cho khách hàng, đồng thời cũng thể hiện việc thay đổi nhận diện thương hiệu mới của hãng.

Phong cách chủ đạo mà hãng café Gawatt muốn hướng tới trong chiếc cốc này đó chính là Steampunk – phong cách nổi định trong thời kỳ máy móc phát triển – thế kỷ XIX. Theo phong cách này hãng thiết kế cần đưa ra một ý tưởng tổng quát xuyên suốt thời kỳ phát triển xu hướng này, do vậy hãng thiết kế lên ý tưởng cho chiếc cốc độc đáo và ấn tượng này.

Cũng giống như phong cách Steampunk, chiếc cốc café take-away cũng mang cho mình những chiếc kính bảo hộ không thể thiếu và sự đối xứng trong phong cách thiết kế. Sự hiện diện của những chiếc bánh răng cưa cũng được Backbone đưa vào trong series cốc này.

 

check-nhanh-bo-cup-take-away-doc-dao-cua-back-bone-03

Ngoài ra nó là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể sử dụng được nhiều lần. Khách hàng hoàn toàn thoải mái khi sử dụng những chiếc cốc tiện lợi như thế này.

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh ấn tượng của chiếc cốc độc đáo này nhé.

 

coc-coffee-take-away-Back Bone-07

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *