Check Ngay! Danh Sách Dàn Diễn Giả Đặc Biệt Tại Sự KiệnTrải Nghiệm Trực Tuyến UniDay!

UniDay – Sự kiệntrải nghiệm trực tuyến môi trường học của UniDesign đã diễn ra được một nửa chặng đường khi tổ chức thành công vào ngày 19/3 vừa qua. Tiếp tục, chúng ta sẽ có hẹn vào tối thứ bảy ngày 26/3 tới đây. Các bạn mong chờ những khách mời nào sẽ có mặt tại buổi UniDay 26/3? Một chuyên gia thiết kế nổi tiếng, một giáo viên dạy thiết kế nhiều năm kinh nghiệm hay một cựu sinh viên của UniDesign? Cùng khám phá danh sách khách mời UniDay 26/3 tại bài viết dưới đây ngay nhé!

I. UniDay – Sự Kiện Trải Nghiệm Trực Tuyến Môi Trường Học UniDesign

  • Cơ hội để học sinh/ sinh viên và các bậc phụ huynh có cái nhìn đúng và đủ về thực tế về việc: Làm sao để thi vào ngành thiết kế, có nên học ngành thiết kế hay không, cơ hội việc làm sau khi học xong….
  • Tìm hiểu chi tiết về Viện đào tạo thiết kế quốc tế UniDesign: Cách thức tuyển sinh, phương pháp đào tạo, môi trường học tập, đội ngũ giáo viên, các hoạt động ngoại khóa và chương trình thực tập, cơ hội học bổng….
  • Tham quan trực tuyến môi trường học tập, cơ sở vật chất tại Viện đào tạo thiết kế quốc tế UniDesign
  • Cùng nghe chia sẻ, tư vấn để hơn về ngành nghề yêu thích và triển vọng sự nghiệp sau khi tốt nghiệp qua những câu chuyện thực tế từ các diễn giả đặc biệt của UniDay. Tất cả đều là những giảng viên, chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế hoặc chủ doanh nghiệp lớn tại Việt Nam…
  • Học sinh, phụ huynh tham dự sự kiện có những câu hỏi, thắc mắc hay nhất đến các diễn giả hoặc tham dự bốc thăm may mắn sẽ được nhận những phần quà tặng xinh xắn
  • Thời gian diễn ra: Tối hai ngày 19/3/2021 & 26/3/2021

Link đăng ký online: Tham Gia Sự Kiện UniDay

II. Dàn Diễn Giả Đặc Biệt Góp Mặt Trong Sự Kiện UniDay

Đồng hành cùng UniDay – Sự kiện trải nghiệm trực tuyến môi trường học UniDesign là những gương mặt diễn giả đắt giá sẽ chia sẻ, giải đáp mọi thứ về ngành nghề, triển vọng sự nghiệp của từng ngành, nhu cầu của thị trường với ngành,… cũng như chương trình tuyển sinh năm 2022 cho các bạn học sinh và phụ huynh.

1. Cô Phạm Thu Hà – Giám đốc Đào tạo của UniDesign

2. Cô Thu Đoàn – Trưởng phòng Tuyển sinh của UniDesign

3. Thầy Nguyễn Phong Châu – Giám đốc DP&P Creative Solution CO.,LTD kiêm giảng viên tại Viện đào tạo thiết kế UniDesign

4. Cựu Uniker Hoàng Ngọc Ánh: CEO & Founder 1898 Media

5. Cựu Uniker Đặng Phương Chi – Trưởng phòng Marketing của công ty cổ phần đầu tư Duyên Hải Việt Nam.

 

Khi bạn có đam mê, thực sự tâm huyết với nghề thì nghề chắc chắn sẽ mang lại niềm vui và tài chính cho bạn vậy nên đừng chùn bước mỗi khi có người ngăn cản bạn. Ai còn chưa đăng ký để tìm hiểu về UniDesign qua chia sẻ của các diễn giả cũng như được tiếp cận chân thực về môi trường học UniDesign hãy đăng ký ngay nhé!

THÔNG BÁO: TUYỂN SINH CÁC NGÀNH HỌC TẠI UNI DESIGN NĂM 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *