Buổi bảo vệ quyết định của K7 – Thiết kế Nội thất “Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống…”

Vậy là giây phút quyết định “cuộc đời nở hoa hay cuộc sông …” của học viên K7 ngành Thiết kế Nội thất tại UniDesign đã khép lại.
Trải qua bao buổi bảo vệ trong suốt 2 năm tại UniDesign. Nhưng đây chính là những hình ảnh của buổi bảo vệ quan trọng nhất đối với mỗi Unikers. Buổi BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP đến từ những “nhà kiến tạo” K7 ngành Thiết kế Nội thất thuộc đội tuyển UniDesign.
Đồ án Tốt nghiệp chính là sản phẩm nói nên kết quả học tập, sự cố gắng của các bạn trong 2 năm vừa qua. Và càng trở nên đặc biệt hơn. Khi không chỉ có sự tham gia và đánh giá của các thầy cô đã gắn bó, chỉ dạy các bạn từ ngày đầu tiên là thầy Trần Minh Hiếu và cô Lương Minh Thu. Mà còn có sự góp mặt của đại diện những doanh nghiệp trong lĩnh vực Nội thất.
Điều đó giúp các bạn có cái nhìn thực tiễn hơn về sản phẩm. Và nhận được những lời khuyên, lời đánh giá quý báu, trước khi bước vào nghề từ những tiền bối lão làng.
Đây cũng có thể trở thành những hình ảnh khép lại hành trình học tập của các bạn. Để bước sang một hành trình mới. Chính thức là một nhà Thiết kế Nội thất chuyên nghiệp, như các bạn hằng mong ước.
Quãng thời gian 2 năm là không quá dài. Nhưng tại môi trường học tập UniDesign. Đó sẽ trở thành một mảnh ký ức không thể nào quên với mỗi bạn Unikers. Chúc các bạn K7 ngành Thiết kế Nội thất sẽ thành công trên con đường sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *