Buổi Bảo Vệ Đồ Án Kỳ 3 Của K6 Ngành Thiết Kế Nội thất Có Gì Đặc Biệt?

[UniDesign] Lại một kỳ học chuẩn bị kết thúc, đã đến lúc các Unikers dốc sức trên đường đua thực hiện khối lượng bài tập và đồ án “đồ sộ”. Đối với các sinh viên chuyên ngành thiết kế nội thất, sau buổi chấm bài tập mô hình sáng tạo từ container ngày 15/9 thì các bạn sẽ tiếp tục chuẩn bị bảo vệ đồ án kỳ 3 – Nhà ở cho người đặc biệt vào ngày 24/9 sắp tới. Buổi bảo vệ có mặt hội đồng chuyên môn như mọi năm và cả dàn khách mời cực xịn xò!

1. Buổi Bảo Vệ Đồ Án Kỳ 3 Của K6 Ngành Thiết Kế Nội Thất Ngày 24/9 Có Gì Đặc Biệt?

Khác với những năm trước, ngoài hội đồng chuyên môn là các thầy cô và những chuyên gia thiết kế nội thất thì buổi bảo vệ đồ án kỳ 3 của K6 ngành thiết kế nội thất năm nay còn có sự tham gia của đội ngũ quản lý từ các doanh nghiệp đối tác của UniDesign. Cụ thể, khách mời doanh nghiệp của buổi bảo vệ đồ án kỳ 3 là:

  • Anh Phạm Minh Công – Giám đốc R&D (Reseach & Development: Nghiên cứu và phát triển sản phẩm) của công ty EZ VIZ
  • Anh Đàm Quang Trung – Quản lý tại Zeit Lab

Với sự xuất hiện của các khách mời nằm trong ban quản lý của công ty/doanh nghiệp đối tác, viện đào tạo UniDesign hướng đến những mục tiêu thực tế:

  • Doanh nghiệp – đơn vị sử dụng nhân sự – sẽ được đánh giá trực tiếp trình độ sinh viên, qua đó có thể nhận sinh viên phù hợp ngay từ khi các bạn đang theo học tại UniDesign.
  • Doanh nghiệp – với góc nhìn của đơn vị kinh doanh và đại diện cho góc nhìn của khách hàng – sẽ đánh giá trực tiếp sản phẩm của sinh viên, đưa ra những lời khuyên thiết thực để sinh viên cải tiến, nhằm giúp sinh viên có tầm nhìn và định hướng phù hợp với thị trường.

THAM KHẢO: THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC NGÀNH HỌC TẠI UNI DESIGN

2. Chương Trình Đào Tạo Sinh Viên Theo Mô Hình Doanh Nghiệp Tại UniDesign

Chương trình đào tạo dựa trên nhu cầu thực tế của các công ty, doanh nghiệp theo từng thời kỳ nhằm đảm bảo sinh viên ra trường sẽ có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và cả khả năng “thực chiến” cao. Viện đào tạo quốc tế UniDesign tự hào là một trong những trung tâm, nơi đào tạo chuyên ngành thiết kế đầu tiên áp dụng việc đào tạo sinh viên theo mô hình doanh nghiệp ở miền Bắc nói riêng và cả Việt Nam nói chung một cách hiệu quả nhất.

Một trong những điểm sáng của chương trình đào tạo sinh viên theo mô hình doanh nghiệp tại UniDesign là ngay từ khi thành lập, viện đào tạo đã không ngừng mở rộng mạng lưới liên kết với các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Điều này giúp UniDesign xây dựng được chương trình thực tập, các hoạt động workshop cho sinh viên một cách hiệu quả.

Đồng thời, điều này cũng giúp thúc đẩy hoạt động cung ứng tuyển dụng, hợp tác đào tạo theo nhu cầu công việc giữa UniDesign và các công ty, doanh nghiệp lớn. Mỗi năm có hàng trăm sinh viên UniDesign đều có việc làm ổn định, thu nhập tốt, lộ trình thăng tiến rõ ràng ngay sau khi tốt nghiệp.

Tìm Hiểu Chi Tiết Chương Trình Tại: Chương Trình Đào Tạo Sinh Viên Theo Mô Hình Doanh Nghiệp Tại UniDesign Có Gì Đặc Biệt?

Chúc cho toàn bộ unikers có sức khỏe và 1 tinh thần thật tốt để hoàn thành nhiệm vụ của mình, đạt được điểm số cao trong kỳ bảo vệ đồ án của mình. Đừng quên, UniDesign và các thầy cô sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường học tập và cả chập chững bước vào nghề. Trong tương lai, viện đào tạo cam kết sẽ luôn phát triển, đổi mới mỗi ngày để mang đến những giá trị tốt nhất cho sinh viên cùng những đối tác doanh nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *