BST kì bí ngành Thiết kế Thời trang lấy cảm hứng từ “Khu vường hắc ám”

Sáng tác trang phục dạ hội cho nữ từ 20-30 tuổi lẩy cảm hứng từ Jardin Sombre “Khu vườn hắc ám”. Chính là đồ án tốt nghiệp của Ngọc Hương, sinh viên ngành Thiết kế Thời trang. Một trong 4 sản phẩm lọt top trên 9 điểm tại buổi bảo vệ tốt nghiệp.

Khi được hỏi về lý do lựa ý tưởng độc đáo này Hương chia sẻ:

Jardin Sombre “Khu vườn hắc ám” luôn mang một vẻ đẹp rất bí ẩn, sau những tán cây rậm rạp. Và loài hoa kì lạ trong khu vườn mang hơi hướng gothic Châu Âu. Mang một cảm giác huyền dị và kì bí, một vẻ đẹp trái ngược với sự nhẹ nhàng bay bổng. BST đem tới một góc nhìn chiêm ngưỡng như bản thân đang ở trong tòa dinh thự, nơi có khu vườn u ám, kì bí đó.

Cảm xúc và tính cách của con người là thứ mà ta khó nắm bắt được nhất. Vì vậy sâu bên trong mỗi người sẽ đều có một khu vườn thể hiện cảm xúc của riêng họ. Có thể tươi sáng, mộng mơ, có thể phá cách hiện đại, nhưng cũng có thể là trầm buồn. Đôi khi à bí ẩn mà ai đó bước vào, họ sẽ cảm thấy vừa sợ hãi vừa tò mò.
Đồ án của Ngọc Hương truyền tải vẻ đẹp đôi khi không nhất thiết phải đến từ sự dịu dàng, phong cảnh tươi sáng đầy màu sắc. Mà nó còn đến từ những thứ mang vẻ bí ấn như chính BTS của Ngọc Hương.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấy và khám phá hành trình Ngọc Hương cho ra đồ án xứng đáng trở thành 1 trong 4 đồ án đạt điểm cao nhất nhé!

1. Hành trình nghiên cứu đề tài, xu hướng mốt và lên ý tưởng 

2. Lên phác thảo 50 mẫu đen trắng 

3. Lên phác thảo 15 mẫu màu được chọn

4. 3 mẫu cuối cùng được chọn để làm thành sản phẩm thật và tham gia bảo vệ

5. Sản phẩm cuối cùng và lên mẫu thật 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *