Bộ Truyện tranh siêu đáng yêu đạt 8,8 điểm của Trần Diệu Linh – Thiết kế Đồ họa

Khám phá bộ Truyện tranh siêu đáng yêu của sinh viên UniDesign. Trần Diệu Linh – K7 chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ – Lớp Đồ hoạ 1. Đã xuất sắc chinh phục hội đồng chấm thi với điểm số 8.8.

Hãy cùng xem cô bạn ấy đã thể hiện tài năng “hoạ sỹ truyện tranh” như thế nào? Để gây ấn tượng với giảng viên và giành số điểm cao như vậy nhé!

Trước đó, hãy cùng nghe Linh chia sẻ về ý tưởng tạo ra các nhân vật trong bộ truyện Mon & Mun:

“Em tạo ra 4 nhân vật là 2 chú mèo, 1 chú gián, 1 chú chuột. Tạo hình 2 chú mèo được em lấy cảm hứng từ nhân vật “Mèo” trong bộ truyện “Chủ mèo hầu sói”. Với cơ thể nhỏ nhắn của loài người kết hợp với các đặc điểm của loài mèo. Em nghĩ tạo hình như vậy sẽ khiến hai chú mèo có điểm đáng yêu và linh hoạt hơn. Về chú gián và chuột chính là 2 con vật em sợ nhất ngoài đời, nhưng ở trong truyện em đã cho chúng 1 tạo hình dễ thương để làm tăng thêm tính hài hước của câu chuyện.”

Linh cũng chia sẻ thêm về quá trình tạo ra 04 nhân vật:

“Quá trình em phác thảo nên 4 nhân vật này cũng không quá tốn thời gian. Vì em đã có ý tưởng từ trước, việc còn lại chỉ là tìm thêm những yếu tố phụ cho nhân vật. Về tính cách, tone màu, phong cách phù hợp với từng nhân vật, cách họ sẽ tương tác với nhau.” Giờ hãy cùng ngắm nghía bộ truyện của cô bạn thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *