Biến đam mê trượt ván trở thành sản phẩm bảo vệ xuất sắc nhất lớp Thiết kế Đồ họa

Mang niềm đam mê với ván trượt vào trong bài bảo vệ kết thúc kỳ 2 ngành Thiết kế Đồ họa. Thể hiện phong cách thiết kế độc đáo, đi ngược lại với những bài bảo vệ khác. Trở thành học viên có sản phẩm bảo vệ xuất sắc. Dành được điểm số cao nhất với 8,8 điểm từ hội đồng chấm thi.

Đó chính là sản phẩm của Phạm Minh Đức trong buổi bảo vệ đồ án kỳ 2 K8 ngành Thiết kế Đồ họa.

Khi đam mê hỗ trợ đam mê

Chủ đề mà Minh Đức lựa chọn là về sự kiện ván trượt “GO SKATEBOARDING DAY”. Khi được hỏi về lí do chọn chủ đề này Minh Đức chia sẻ:
“Ngoài niềm đam mê Thiết kế Đồ họa, em còn có niềm đam mê mãnh liệt với trượt ván. Đến mức em đã từng trượt gãy chiếc ván trước đây của mình 😂. Vì vậy em luôn nung nấu ý định muốn đưa ván trượt vào bài bảo vệ đồ án của mình. Em đã lựa chọn chủ đề này trước đó cho bài tập môn. Nhưng chưa có đủ tự tin để làm, nên giờ em muốn thực hiện nó. Cũng nhờ đồ án này mà em đã được bố mẹ tặng cho một chiếc ván mới, để tiếp tục đam mê trượt ván bên cạnh đam mê thiết kế của bản thân. Em rất vui khi có một ngày, 2 thứ mà em đam mê và thích nhất lại có thể tương trợ nhau như vậy!”
Nhận được kết quả tốt nhất lớp, nhưng chàng trai ấy vẫn khiêm tốn chia sẻ: “Được điểm cao nhất lớp thì em chắc chắn sẽ thấy vui đầu tiên rồi ạ. Nhưng không thể nói bài em là tốt nhất được. Tại em thấy có rất nhiều bài đồ án tốt và đẹp hơn em. Các bạn toàn là quái vật thôi ạ!” 😂

Lời cảm ơn

Ngoài những lời chia sẻ vui vẻ ấy, Đức cũng muốn gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ và đồng hành cùng em để có được bài bảo vệ thành công này: “Đây là đồ án đầu tiên của em ở UniDesign. Nên cũng không thể tránh khỏi những khó khắn khi làm bài. Em muốn gửi lời cảm ơn tới bố mẹ đã support em trong đồ án. Cảm ơn thầy Nguyễn Phong Châu đã có những góp ý để em hoàn thiện bài hơn. Cảm ơn anh em bạn bè đã bỏ thời gian để góp ý cho bài làm của em. Và cuối cũng em cảm ơn phòng đào tạo đã tạo điều kiện để em có được một bài làm chỉn chu, đầy đủ nhất.”
Chúc mừng Minh Đức đã bảo vệ bài đồ án đầu tiên thành công, mong em vẫn mãi giữ vững phong độ như vậy và phát huy trong tương lai này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *