Bật Mí! Các thầy cô nói gì về UniDesign và các Uniker?

Chắc hẳn bạn đã nghe, thấy rất nhiều bài viết mà Unikers “review” về viện đào tạo quốc tế UniDesign cũng như các thầy cô, giảng viên. Vậy thì hôm nay, chúng mình cùng đảo ngược vai trò lại nhé. Hãy cùng lắng nghe xem các thầy cô, giảng viên nói gì về viện đào tạo quốc tế UniDesign, nhận xét gì về các bạn sinh viên của viện nhé! Liệu là những lời khen ngợi tới tấp hay thầy cô sẽ “vạch trần” những thói xấu nho nhỏ của sinh viên UniDesign đây?

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng nhớ lại lời chia sẻ về đội ngũ giảng viên UniDesign do cô Phạm Thu Hà – Hiệu trưởng Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign chia sẻ: Đối với cá nhân tôi nói riêng và đối với Unidesign nói chung, sinh viên và giảng viên chính là niềm tự hào của tôi. Bản thân tôi cũng trải qua hơn 20 năm làm nghề thiết kế đồng thời 13 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, đó chính là cơ duyên để tôi có được những người bạn, những người đồng nghiệp, đồng thời là những giảng viên đang giảng dạy ở UniDesign ngày hôm nay. Thật may mắn khi có được những thầy cô vừa giỏi chuyên môn, vừa vô cùng tâm huyết đồng hành cùng UniDesign ngay từ những ngày đầu thành lập. Và một điều không thể thiếu đối với những người sát cánh cùng Unidesign đó là có cùng quan điểm giáo dục: Học nghề thật vững, học tập trung thực hành, còn cần rèn luyện cả cách ứng xử xã hội, các kỹ năng mềm như thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm cũng vô cùng quan trọng, đặc biệt tạo ra môi trường tôn trọng sự phát triển cá tính từng sinh viên.”

Có thể dễ dàng thấy được từ tiêu chí chọn đội ngũ giảng viên, viện UniDesign luôn đề cao việc những “người dẫn đường” cho sinh viên này luôn đề cao việc phát triển tự do cá tính, phong cách của mỗi cá nhân. Chính vì vậy mà các sinh viên của viện luôn gắn bó và yêu quý các thầy cô. Còn các thầy cô thì sao?

Chưa từng nghĩ sẽ làm công việc “gõ đầu trẻ”, thầy Đức Long tự nhận là do tính cách của mình còn khá là “trẻ trâu”. Vậy nhưng UniDesign đã làm thầy thay đổi quyết định, không khí tràn ngập “màu hường” của trường đã khiến thầy tuần nào cũng phải gặp mấy buổi.

Để an toàn trong mùa dịch, học online là điều bắt buộc. Hãy cùng nghe những chia sẻ về việc giảng dạy online từ thầy Nguyễn Trí Dũng – Thạc sỹ, Giảng viên chính tại UniDesign, chuyên ngành Thiết kế Thời trang.

Thầy Phạm Minh Đức, người được đông đảo các Unikers yêu quý mến mộ vì tài năng và sự “dị, độc” của mình nói: “Sinh viên UniDesign năng động và tiếp thu nhanh, nhiều bài vẽ đẹp đến mức nếu bảo là lần đầu tiên học vẽ thì không ai tin”.

HIỂU THÊM VỀ UNIKERS: NTK Trẻ Dương Triệu Thiên & Những Chia Sẻ Thực Tế Hữu Ích Cho Sinh Viên Thiết Kế Thời Trang

Luôn khuyên học sinh chăm chỉ, cố gắng tương tác với thầy cô để có thể học một cách tốt nhất tuy nhiên Thầy Nguyễn Trí Dũng cho biết lời nhắc của thầy đôi khi hơi thừa. Vì bản thân các bạn trẻ học tại viện đào tạo đều có đam mê cháy bỏng với nghề và không ngại khó. Chia sẻ thêm suy nghĩ về sinh viên UniDesign, thầy cho biết: ” Ưu điểm thì nhiều nhưng thầy ấn tượng nhất là sinh viên tại UniDesign rất ngoan và lễ phép, đấy là một điều đáng quý. Thêm với đức tính chăm chỉ và luôn cố gắng nỗ lực thì thầy tin chắc chắn các bạn sẽ hoàn thành xuất sắc mọi môn học!”.

Thầy Văn Tùng chia sẻ: “Cả sinh viên và các thầy cô ở viện đào tạo UniDesign đều cực chất và cực cháy. Đồng hành cùng viện từ khi thành lập viện đào tạo đến nay, UniDesign như mái nhà thứ hai của mình vậy”

ĐỌC THÊM: Chương Trình Đào Tạo Sinh Viên Theo Mô Hình Doanh Nghiệp Tại UniDesign Có Gì Đặc Biệt?

Thời điểm bắt đầu năm học mới đang đến dần, cơ hội để trở thành sinh viên UniDesign trong năm nay chỉ còn hạn đăng ký ứng tuyển đến cuối tháng 9. Nhanh tay nộp hồ sơ hoặc tham gia kỳ thi tuyển của UniDesign, trở thành Unikers và cùng tham dự lễ khai giảng sôi động cùng chúng mình ngay, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *