Bài tập hết môn đạt 9 điểm của Nguyễn Tiến Bình – Lớp truyện tranh K7 Đồ hoạ 1

Cùng UniDesign chiêm ngưỡng bài tập hết môn truyện tranh của Uniker Nguyễn Tiến Bình – K7 chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ. Cậu bạn xuất sắc đạt 9 điểm cho bài tập hết môn đầy thú vị này.

Câu chuyện: “Chuyện vặt của Mobber

Bình chia sẻ về khởi nguồn ý tưởng các nhân vật trong “Truyện vặt của Mobber” như sau: “Em nhát nhưng vẫn có máu thích động vật lắm. Lúc đầu em thiết kế các nhân vật khá đơn giản, trông hệt như thú nhồi bông. Tuy nhiên, triển khai 02 phương án phác thảo rồi em vẫn thấy chưa hài lòng. Cho tới một hôm em tìm lại một bức hình trên điện thoại chụp em với một người bạn, bạn đó đeo một cái băng đô tai thú. Từ đó ý tưởng nhân vật dạng thú nhân đã ra đời, và Mobber cùng những người bạn của chú đã có tạo hình như hiện tại.”

Còn về thời gian để hoàn thành bài tập, cậu bạn kể: “Mất khoảng 3-4 tháng. Khâu lên ý tưởng là lâu nhất, vì em thay đổi kịch bản và tạo hình nhân vật vài 03 lần. Còn quá trình làm truyện tranh thì nhanh hơn. Toàn quá trình sản xuất truyện em đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của các thầy cô.”

Cậu bạn chia sẻ thêm: “Sau thời gian dài hoàn thiện cho sản phẩm của mình, khoảnh khắc em cầm trên tay bản in màu đầu tiên của cuốn truyện, em đã rất vui. Mới đó thôi mà em đã tưởng tượng ra hình ảnh một nhà sách với những cuốn “Chuyện vặt của Mobber” đặt ngay ngắn trên kệ, trước cái kệ sách đó có một “tên ất ơ nào đấy” đứng ngắm nghía và tủm tỉm cười một mình. In được thành phẩm như ý là mọi mệt mỏi của quá trình làm việc trước đó dường như tan biến.”

Cậu bạn Nguyễn Tiến Bình xuất sắc đạt 9 điểm cho cuốn truyện “Truyện vặt của Mobber”

Tôi bèn hỏi cậu bạn về cảm nhận khi thành quả của bản thân được đánh giá tốt, và đạt được điểm số cao như vậy, cậu bạn vui vẻ kể lại: “Đạt được điểm cao như vậy thú thật đã khiến em rất bất ngờ. Bởi có rất nhiều bạn cho ra được những sản phẩm đẹp và ấn tượng. UniDesign thực sự có nhiều nhân tài. Sau cùng thì đây mới chỉ là “sân chơi trong trường”, sau này ra ngoài bản thân em sẽ còn phải cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được thành công trong nghề.”

Cảm ơn những chia sẻ của cậu bạn, giờ là lúc chúng ta chiêm ngưỡng tác phẩm xuất sắc đạt 9 điểm từ hội đồng chấm điểm của cậu bạn Nguyễn Tiến Bình thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *