Artbook about Jennie design by Dung Ngoc

JENNIE IN UNIDESIGN | ARTBOOK ABOUT JENNIE DESIGN BY DUNG NGOC

Jennie cái tên không còn quá xa lạ với những bạn yêu thích âm nhạc nói chung và K-pop nói riêng. Là một trong những Blink chính hiệu của BlackPink và bias Jennie, Dung Ngọc đã thể hiện tình yêu của mình với cô nàng qua cuốn Artbook mang cá tính độc đáo riêng của Jennie và album solo đầu tiên của cô – Album “Solo”.

Điểm đặc biệt của tác phẩm này là nguồn cảm hứng thiết kế. Dung Ngọc đã sử dụng Typography như một phương tiện sáng tạo chính, những chữ cái, từ ngữ và câu văn được sắp xếp, biến tấu và tạo hình một cách tinh tế, trở thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Sáng tạo với phong cách riêng của Jennie nhưng Dung Ngọc vẫn khéo léo lồng ghép đặc trưng của BlackPink vào tác phẩm. Đó là màu sắc chính được sử dụng là màu hồng, đen – 2 màu biểu tượng riêng của nhóm.

Với tấm chân tình của một fan hâm mộ cùng thiết kế đầy ẩn ý và sáng tạo. Tác phẩm của Dung Ngọc đã trở thành tác phẩm đạt điểm số cao nhất trong môn Typography của K9 ngành Thiết kế Đồ họa. Chúc mừng Dung Ngọc, cùng khám phá chi tiết hơn về cuốn Artbook TẠI ĐÂY và share cho Dung Ngọc để tác phẩm ấy có thể đến tay thần tượng Jennie của cô nàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *