Ấn tượng với homewear của July Londono phục vụ cả quần áo và trang trí nhà cửa

Bạn nghĩ sao khi những trang phục bạn mặc thường ngày có thể dùng để trang trí nội thất? Hãy cùng chúng tôi khám phá bộ sưu tập vô cùng ấn tượng của nhà thiết kế July Londono để thấy điều đó có thể trở thành hiện thực!

Nhà thiết kế thời trang July Londono đã tạo ra một bộ sưu tập các sản phẩm may mặc giống với các phụ kiện nhà như khăn trải bàn, vải bọc sofa và khăn tắm.

Mỗi item trong phạm vi Homewear của July Londono đều có thể được trang trí và sử dụng xung quanh ngôi nhà của bạn mà không hề bị cũ đi. Mục đích của cô là để giải phóng quần áo khỏi tủ quần áo, thay vào đó những sản phẩm may mặc có thể được sử dụng làm yếu tố trang trí – theo nghĩa đen nó có thể là một phần của đồ nội thất.

“Ý tưởng xuất hiện khi tôi suy nghĩ về những cách khác nhau mà chúng ta vẫn thường lưu trữ và xử lý quần áo của mình – chúng ta xếp nó, xếp chồng lên nhau, xếp nó vào ngăn kéo, cất nó trong túi nilon và thậm chí ném nó xuống sàn”, nhà thiết kế cho biết.

“Tôi bắt đầu nghĩ rằng tủ quần áo là chiếc hòm và tìm cách khám phá những cách khác nhau mà quần áo có thể trải nghiệm ánh sáng ban ngày thay vì bị bỏ lại và cảm thấy cô đơn trong tủ quần áo của chúng ta.”

Bộ sưu tập này có nhiều loại quần áo được làm từ các loại vải dành cho các phòng khác nhau xung quanh ngôi nhà.

Tích hợp liền mạch với một chiếc ghế bành bọc nỉ màu hồng, một chiếc áo khoác và quần loe xếp ly để phù hợp với phần bèo nhún của chiếc ghế bành. Các item gắn với đồ nội thất bằng các phụ kiện đi kèm.

Tương tự như vậy, một bộ vest nhung màu cam cháy kết nối với một cặp rèm cửa tạo thành chất liệu có thể ngụy trang.

Đối với nhà bếp, một bộ trang phục màu xanh dương gingham bao gồm một chiếc áo khoác dài có thể được treo phủ lên thành khăn trải bàn, chiếc áo và quần sẽ được dùng để làm miếng lót suất ăn.

Một bộ trang phục khác được thiết kế mô phỏng theo chiếc gang sử dụng cho lò nướng, và một bộ pajama màu xanh nhạt kết hợp hai chiếc gối gắn sẵn.

Một thiết kế khác, dựa theo áo khoác denim và quần jean, được làm từ chất liệu khăn bông trắng. Thêm vải dưới cánh tay và dọc theo chân tạo thành miếng hình chữ nhật khi đặt trên mặt phẳng, hoặc treo trên thanh treo trong phòng tắm.

Ngoài ra, một chiếc áo choàng kiểu poncho hoàn chỉnh với họa tiết caro trong bảng màu đen và trắng, và được sử dụng như một tấm rèm tắm.

“Hàng may mặc được thiết kế để được gắn kết trực quan với không gian sống mà không bị cũ đi”, Londono nói.

Ban đầu từ Miami, Londono đã học tại trường thiết kế Parsons ở Paris và New York, ở đó cô đã nhận được bằng BFA về thiết kế thời trang.

Nguồn: designs.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *