7 mẫu thiết kế nội thất cổ điển cho không gian hẹp

Sau đây học thiết kế nội thất Unidesign giới thiệu 7 mẫu thiết kế nội thất cổ điển đến từ những nhà thiết kế khác nhau, nhưng chúng đều vô cùng tiện lợi và phù hợp với những không gian nhỏ.
 
1. Bàn Eero Saarinen Tuilip
 
noi that co dien
 
Chiếc bàn hình tulip này là tác phẩm của nhà thiết kế Eero Saarinen vào năm 1956. Thiết kế luôn tồn tại với thời gian cùng phong cách đơn giản và duyên dáng cùng nhiều kiểu kích cỡ và màu sắc khác nhau.
 
2. Giá treo The Eames
 gia treo co dien
 
The Eames Hang It All nằm trong những thiêt kế đồ chơi và đồ nội thất dành cho trẻ em thành công của Charles and Ray Eames.
 
3. Bàn Eames LTR 
 ban Eames LTR
 
Bạn có thể di chuyển nó trong không gian phòng, vừa có thể là bàn bàn đọc sách, vừa là bàn đựng đồ, nhưng lại có thể nhét nó xuống dưới một chiếc bàn uống cà phê khi bạn không cần đến.
 
4. Ghế Bertoria
 
ghe co dien
 
Kiểu dáng nhỏ nhắn, thoáng mát trong chiếc ghế của Harry Bertoria đã khiến nó trở thành một nội thất không thể thiếu trong không gian nhỏ với cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu mà thiết kế mang lại.  “Nếu bạn nhìn vào những chiếc ghế, bạn sẽ cảm thấy chúng chỉ gần như làm bằng không khí, giống như điêu khắc vậy” Nhà thiết kế chia sẻ về sự sáng tạo của mình.
 
5. Hệ thống giá đỡ String
 gia do co dien
 
Năm 1949, nhà thiết kế Nills Strinning đã sáng tạo ra hệ thống giá đỡ String – tác phẩm ngày nay vẫn luôn là một trong những yếu tố quan trọng trong nội thất Scandivania. 
 
6. Bàn Componibili
 ban co dien
 
Đây là giải pháp tuyệt vời giúp bạn giải quyết được vấn đề lộn xộn một cách dễ dàng và tiện lợi.
 
7. Uten.silo
 ban co dien
Bất cứ ai cũng sẽ ấn tượng với những thiết kế treo tường đầy sáng tạo như thế này. Không chỉ mang chức năng lưu trữ đồ đac, Uten.silo còn trở thành một thiết kế mang tính thẩm mĩ như một vật trang trí trong không gian nhà bạn.
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *