5 Bí quyết giúp học Thiết Kế Nội Thất tốt hơn

Gần đây có rất nhiều bạn trẻ thắc mắc hỏi làm thế nào để Học Thiết Kế Nội Thất tốt hơn? Sau đây là chia sẻ của UNI về Bí quyết Học Thiết Kế Nội Thất, có thể không đúng với tất cả nhưng UNI hy vọng nó hữu ích để bạn tham khảo.

Đầu tiên, tất nhiên là bạn hãy tìm cách để ghi danh vào một trường Thiết Kế Nội Thất hay là một Trung tâm dạy Thiết Kế Nội Thất có tên tuổi. Không phải ai theo Học Thiết Kế Nội Thất cũng thành công? Nên bạn cần xem xét 5 bí quyết sau để tự rút ra phương pháp học cho mình:

1. Không lo lắng về điểm trên lớp

Bí quyết Học Thiết Kế Nội Thất đầu tiên là đừng lo lắng về điểm trên lớp hay cần có một bằng khá, giỏi…Bạn không còn học để đạt điểm tốt như học tiểu học, trung học. Bạn cũng chưa thấy nhà tuyển dụng nào yêu cầu bằng giỏi và hiển nhiên không phải bằng giỏi là làm Thiết Kế Nội Thất tốt. Bạn Học Thiết Kế Nội Thất vì nó quan trọng với bạn, vì bạn yêu thích, vì bạn muốn tăng chuyên môn của mình về thiết kế nội thất bí quyết học thiết kế nội thất

2. Coi giảng viên như khách hàng của bạn

Giảng viên thường là người nhận xét, quyết định các tác phẩm của bạn. Bạn thường xuyên phải thay đổi, tiếp thu ý kiến, làm lại…theo gợi ý của giảng viên. Đây là cơ hội tốt để bạn hiểu khách hàng là thế nào. Khách hàng cũng vậy, họ có những ý kiến cá nhân, góp ý, sở thích…mà sau này bạn sẽ phải thường xuyên thay đổi để họ hài lòng, họ có thể khó tính hơn giảng viên của bạn gấp nhiều lần. Ngay từ khi Học Thiết Kế Nội Thất, hãy làm việc như giảng viên là một khách hàng tiềm năng vậy, suy nghĩ như vậy thật thích thú, kích thích bạn làm tốt hơn khi học.

3. Học hỏi từ bạn bè của bạn

Khi Học Thiết Kế Nội Thất hãy để ý xung quanh bạn có rất nhiều ý tưởng, đặc biệt là bạn bè. Hãy học cách thu thập cảm hứng của họ. Bạn bè cũng là người nhìn dự án của bạn với nhiều ý tưởng độc đáo, điều này giúp bạn phát triển ý tưởng thiết kế của mình tốt hơn, đưa ra những giải pháp tốt hơn. Hiện nay phương tiện học hỏi rất

phổ biến, bạn có thể lên các diễn đàn, mạng xã hội, tham gia vào các nhóm Interior designer…bạn sẽ có cơ hội chia sẻ, giao lưu và học hỏi từ nhiều thiết kế khác.

4. Hãy làm tốt nhất những gì mà bạn có thể

Thiết kế là một lĩnh vực chủ quan, nó không có giải pháp gọi là “Tốt nhất” nhưng bạn có thể làm tốt nhất những gì bạn có thể. Bí quyết khi Học Thiết Kế Nội Thất là hãy là người tốt nhất bạn có thể chứ không phải nghĩ bạn là người tốt nhất. Cách suy nghĩ này sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhanh trong Học Thiết Kế Nội Thất.

5. Hãy là người phục vụ

Một trong những Bí quyết Học Thiết Kế Nội Thất tốt hơn hết là tiếp cận một cách khiêm tốm, học hỏi ý tưởng từ ban bè, bạn cũng không ngần ngại chia sẻ suy nghĩ, ý tưởng của mình cho người khác khi Học Thiết Kế Nội Thất. Nhưng nhiều hơn nữa là bạn cần dấn thân làm những việc giúp bạn phát triển khả năng của mình. Bạn hãy tự nguyện tham gia vào các công việc liên quan đến trang trí nhà cửa, thiết kế cho bạn bè, người thân, cộng đồng một cách miễn phí, phục vụ để có kinh nghiệm là điều rất đáng làm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *