10 web studio thiết kế chuyên nghiệp không nên bỏ lỡ cho

UniDesign sẽ liệt kê cho bạn top những studio thiết kế hàng đầu nước Úc – một trong những thị trường sáng tạo đang phát triển vô cùng mạnh mẽ trên thế giới nhé!

Sẽ không phí hoài thời gian khi bạn ghé thăm các trang web này để có thể cảm nhận và thấy được những sản phẩm thương mại vô cùng sáng tạo mang nhiều cá tính và phong cách thể hiện vô cùng hiện đại, cách làm việc chuyên nghiệp và đầu tư của họ sẽ khiến bạn thấy được sự nghiêm túc trong từng sản phẩm thiết kế. Và để tìm hiểu rõ hơn về thị trường thiết kế tại nước Úc xinh đẹp hãy cùng UniDesign điểm qua 10 studio thiết hàng đầu đang mang đến những luồng gió mới và truyền tải cảm hứng ngay dưới đây.

1. Studio Lost & Found

Studio Lost & Found là một trụ sở thiết kế thương hiệu chuyên về mảng thực phẩm ăn uống và nước giải khát. Được thành lập và khởi nguồn từ một cặp vợ chồng thiết kế vô cùng tài năng, các sáng tạo của họ mang đầy màu sắc quyến rũ với những minh họa đầy cá tính và hiện đại.

Trong các sản phẩm sáng tạo của họ nổi bật nhất là thiết kế thương hiệu cho nhãn hàng cà phê mới là Urban Bohemian với phong cách sáng tạo bút mực mới lạ và ấn tượng cùng với hình ảnh minh họa độc đáo cho thương hiệu rượu Knee Deep’s.Yêu thích cá nhân bao gồm các thương hiệu lưỡi-in-má cho đô thị Bohemian và bút & mực phong cách của Knee Deep nhãn nhà máy rượu.

Logo và bao bì cho nhãn hàng cà phê mới là Urban Bohemian

Thiết kế nhãn cho thương hiệu rượu Knee Deep

2. Dashcreative

Dashcreative là một studio thiết kế cho nhiều lĩnh vực thương mại có trụ sở tại Melbourne chuyên về xây dựng thương hiệu, thiết kế web và kỹ thuật số. Phong cách của họ rất đa dạng và thích ứng với mọi màu sắc và nhu cầu đến từ khách hàng, họ phát triển mạnh trong thị trường bán lẻ và nhà hàng.

Sản phẩm đang đem lại nhiều sự chú ý nhất cho họ là những thiết kế sáng tạo ấn tượng cho hãng bia Cascade, trong đó các sản phẩm thiết kế thương hiệu của họ đều vô cùng tuyệt vời và chau chuốt từ những thứ nhỏ nhất như giấy viết thư, card,…cho đến các nhãn dán sản phẩm đều vô cùng mới mẻ.

3. Motherbird

Motherbird là một studio thiết kế có trụ sở tại Melbourne tập trung vào các mảng thiết kế truyền thông.Với gu thẩm mỹ sắc sảo, studio thiết kế của ba người đàn ông tài năng này đang vô cùng phát triển khi họ từng có nhiều những dự án hopwj tác thành công với MTV hay những dự án thiết kế táo bạo với Chunky Move và mang đến rất nhiều cảm hứng cho studio work.

4. Yoke

Yoke là một studio ở Melbourne với các dịch vụ thiết kế truyền thống như xây dựng thương hiệu, chiến lược và thiết kế web.Hãy xem ngay trang blog của họ để thấy được những thiết  tuyệt vời về các xu hướng hiện tại và nguồn cảm hứng trực quan.

5. BRWN Prints

BRWN In là thiên đường cho các các sản phẩm sáng tạo mang tính riêng biệt và những chất liệu họa tiết in mới lạ, studio này là một địa điểm thiết kế yêu thích của những thương hiệu cao cấp (bao gồm cả BBC) – và không khó để tìm ra lý do tại sao nó lại đặc biệt được coi trọng như vậy nếu bạn ghé qua trang web hay Instagram của họ thường xuyên để thấy được những sản phẩm vô cùng độc đáo. Họ đã từng ghé thăm rất nhiều nơi như Sydney và Melbourne, London, New York, Los Angeles và Paris để làm việc và hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn.

6. Nude Design Studio

Nude Design Studio  là một công ty xây dựng thương hiệu, bao bì và các chiến dịch qảng cáo có trụ sở tại Perth, Úc. Phong cách thiết kế sạch sẽ của họ và cách tiếp cận xu hướnghiện đại của họ có thể thỏa mãn bất kỳ fan hâm mộ nào thích phong cách tối giản.

7. Alphabet Studio

Alphabet Studio web và motion có trụ sở tại Sydney và London.Trọng tâm là các ngành nghệ thuật, giải trí, giáo dục, khách sạn và bất động sản – và họ đã tìm thấy những cách thiết kế thông minh để khiến họ nổi bật hơn trong thị trường thiết kế.Gần đây nhất, họ đã thiết kế sản phẩm để kỷ niệm 40 năm Liên hoan Sydney, và sự kiện này đã  thu hút hàng trăm nghệ sĩ, biểu diễn và các sự kiện văn hóa trên toàn thành phố.

8. The Creative Method

The Creative Method tập trung vào việc tạo ra thương hiệu cho các doanh nghiệp có quy mô lớn và nhỏ tại Úc cũng như trên toàn thế giới. Các thiết kế bao bì của họ đều rất bắt mắt và thu hút.

Đừng bỏ lỡ những nhãn chai rực rỡ cho StrangeloveHoly Water và Alternative Organic.

9. Lollilu

Lollilu là một studio ở Sydney chuyên tạo ra các thiết kế hiện đại cho các nhãn hàng dệt may, sản phẩm giấy, bao bì … Một studio thiết kế yêu thích của các nhãn hàng quần áo,  các sản phẩm của họ có thể dễ dàng bắt gặp ở những trang của acsc thương hiệu như Volcom và Rip Curl , cũng như các nhãn hàng cao cấp hơn như Ben Sherman

10. Jac &

Jac &  là một studio thiết kế nhỏ liên quan đến lĩnh vực xây dựng thương hiệu, in ấn, kỹ thuật số, bao bì…và cách tiếp cận thiết kế của họ cũng khá nhanh nhạy và khác biệt.

Thiết kế ấn tượng cho nàh hàng Nhật Bản Soko và Lover of Mine  sẽ cho bạn thấy cái nhìn sâu sắc hơn về cách tiếp cận vô nhiễm và cá tính độc lập của họ.

Nguồn: Designs.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *