10 sản phẩm công nghệ năm 2016 mà bạn không thể bỏ qua

Cùng UniDesign điểm danh 10 sản phẩm công nghệ năm 2016 mà bạn không thể bỏ qua: máy hát karaoke xách tay, chuông cửa video kết nối wifi, drone Ivation 4 động cơ, bảng vẽ điện tử với màn hình led 19inch, iTwin USB, Wacom Inkling, thiết bị phóng to sách báo, khóa quét vân tay, đồng bộ đám mây cầm tay và thiết bị tự động cho vật nuôi ăn.

1. Máy hát Karaoke xách tay

Một trong những thiết bị mà bất cứ ai yêu thích âm nhạc cần phải có. Máy sử dụng thẻ nhớ SD có khả năng lưu trữ các bài hát và các bản thu âm kèm theo pin dự phòng giúp bạn có thể hát ở bất cứ đâu bạn muốn. Ngoài ra, Ipod, keyboard hay guitar đều có thể kết nối với máy thông qua jack cắm với từng volume riêng kèm theo một màn hình hiện lyrics nhạc với các phím tăng giảm tone ở hai bên thể hiện đúng chất karaoke.  

Giá: 141, 29 USD.

10-gadgets-1

2. Chuông cửa Video kết nối Wifi

Có những lúc bạn quá bận rộn với công việc nhà mà trả lời chuông cửa dường như trở nên thật phiền phức. Thiết bị mới này có khả năng quay video đồng thời kết nối wifi tới điện thoại, máy tính bảng hay bất cứ thiết bị điện tử nào trong nhà của bạn giúp bạn có thể nhìn thấy và trả lời khách đến thăm một cách dễ dàng.

Giá: 198, 33 USD.

10-gadgets-2

3. Drone Ivation 4 động cơ

Hãy nói tạm biệt cho những ngày mà Drone chỉ được sử dụng cho những dịp lễ hay sự kiện lớn. Bây giờ bạn đã có thể sở hữu ngay một con drone sành điệu gọn nhẹ cùng hệ thống điều khiển 6-Axis kèm theo một máy quay 2MP HD và thẻ nhớ MicroSD.

Giá: 99, 99 USD

10-gadgets-3

4. Bảng vẽ điện tử với màn hình led 19inch

Món đồ công nghệ này dành cho những họa sĩ/ thiết kế thích vẽ điện tử bằng tay của mình hơn sử dụng chuột. Thật tuyệt vời phải không, với chiếc bảng vẽ này, các tác phẩm nghệ thuật sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn giúp việc vẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.   

Giá: 429, 99 USD

10-gadgets-4

5. iTwin, bộ đôi USB với khả năng truyền dữ liệu tầm xa

iTwin bao gồm 2 USB, một cắm ở máy tính nhà, phần còn lại bạn có thể cắm ở bất kì máy tính nào khác. Chỉ cần có mạng, bạn có thể truyền dữ liệu về ổ cứng ở nhà và cũng có thể lấy các tệp tin ra với các thao tác rất đơn giản. Điều này giúp iTwin trở thành một chiếc USB có khả năng lưu trữ lớn nhất từ trước đến giờ.

Giá: 64, 85 USD

10-gadgets-5

6. Bút mực điện tử Wacom Inkling

Điều đặc biệt ở sản phẩm Wacom này đó là các bản vẽ sử dụng Inkling trên giấy sẽ ngay lập tức được lưu trong máy tính của bạn, giúp cho việc chỉnh sửa, retouch dễ dàng hơn. Giờ đây, việc nhức đầu tìm một máy scan chất lượng tốt đã không còn cần thiết nữa.  

Giá: 199, 99 USD

10-gadgets-6

7. Thiết bị phóng to sách/báo trên màn hình

Thiết bị thần kì có hình dạng con chuột này có thể phóng to kích cỡ chữ của sách hay báo từ 1 đến 32 lần lên một màn hình TV 21 inch. Tất cả những gì bạn cần làm là di con chuột đến điểm bạn muốn đọc, thật thuận tiện phải không nào.

Giá: 79, 99 USD.

10-gadgets-7

8. Khóa quét vân tay uGuardian MD1500B

uGardian sẽ bảo vệ căn phòng của bạn khỏi bất cứ sự xâm nhập nào nhờ vào công nghệ nhận diện vân tay của bạn hoặc những người được cho phép. Giờ đây, những chuyến hành trình du lịch xa nhà sẽ không còn là nỗi sợ hãi nữa.

Giá: 269 USD.

10-gadgets-8

9. Đồng bộ đám mây cầm tay

Với cách hoạt động như Dropbox,dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trên đám mây một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối thiết bị với bất kì máy tính hay điện thoại nào và thiết bị sẽ tự động đồng bộ.

Giá: 160, 88 USD.

10-gadgets-10

10. Thiết bị tự động cho vật nuôi ăn

Nếu như bạn đang nuôi một chú chó hay một nàng mèo thì thiết bị này chính là một sự lựa chọn cần thiết. Bạn chỉ cần hẹn giờ và đồ ăn sẽ được đổ đầy khay một cách tự động. Thật nhẹ lòng, bạn không còn phải lo lắng về các bữa ăn cho vật nuôi của mình khi vắng nhà nữa.

Giá: 349 USD.

10-gadgets-12

 

Nguồn: designs.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *