Căn nhà mơ ước của Uniker Hương Giang

Hôm nay chúng ta sẽ lên sóng một “chiếc” đồ án tốt nghiệp ngành nội thất, nhận được nhiều lời khen và được hội đồng chấm thi đánh giá 9/10 điểm vì gu thẩm mỹ tốt, bài làm giàu cảm xúc và tính sáng tạo, thể hiện được nét đặc trưng của bản thân và khả năng trình bày, thuyết phục cực đỉnh của Uniker: Hương Giang.

🌟DỰ ÁN THIẾT KẾ CĂN NHÀ MƠ ƯỚC BẢN THÂN.

Dự án được thiết kế dựa theo “chủ nghĩa Chiết Trung” trong thiết kế nội thất và kiến trúc, sử dụng phong cách kết hợp, sự giao thoa giữa cái cũ và cái mới, giữa phong cách phương Đông với phương Tây, giữa sự đơn giản và sang trọng và giữa sự khoa trương với khiêm tốn. Khuyến khích sử dụng các yếu tố thẩm mĩ cá nhân…
👉 Cô bạn Hương Giang có một niềm đam mê mãnh liệt với thiết kế nội thất và luôn có ước mơ có thể thiết kế một căn hộ cho chính bản thân mình, ở đó có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện chất riêng của bản thân. Từng là một sinh viên ưu tú của trường Đại học Ngoại Thương, Hương Giang chọn UniDesign là điểm đến để bản thân có thể thỏa mãn được đam mê của mình. Và sau 2 năm đồng hành với Uni cuối cùng cũng đã thu được quả ngọt.
Các thầy cô trong hội đồng chấm đồ án có nhận xét rằng dự án này đã không còn ở mức độ đồ án tốt nghiệp của sinh viên mà hoàn toàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
💚Uniker Hương Giang tài năng của chúng ta có những lời cảm ơn tới các thầy cô, và nhà trường khi tốt nghiệp với mức điểm đáng tự hào, muốn được AD chia sẻ tới mọi người:
” Biết bài của mình đạt được mức điểm rất cao, em cảm thấy rất vui và tự hào vì những cố gắng của mình đã được điền đáp xứng đáng. Để đạt được kết quả như ngày hôm nay, em xin gửi lời cảm ơn đến thầy cô giảng viên khoa nội thất. Cảm ơn thầy cô đã động viên, nhắc nhở chúng em trong những lúc chúng em chểnh mảng việc học hành. Cảm ơn thầy cô đã hết lòng tận tâm, dạy dỗ lớp chúng em trong suốt hơn hai năm học qua. Thầy cô không chỉ là một người giáo viên mà còn là một người cố vấn tuyệt vời, một người bạn đồng hành cùng chúng em trong những năm đầu chập chững bước vào đời. Chúng em luôn trân quý những tâm huyết, tình cảm mà thầy cô đã dành cho chúng em. Và sẽ chẳng bao giờ quên được khoảng thời gian đẹp đẽ nhất ấy. Giờ đây khi sắp phải xa mái trường thân yêu chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc có thật nhiều sức khỏe và công tác tốt để đào tạo được nhiều lớp thế hệ tiếp theo của khoa nội thất. Và Cũng có đôi lời cảm ơn sâu sắc tới Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign đã mở ra những cơ hội để em có thể chạm tay vào đam mê của mình, chúc Viện luôn thành công và đào tạo ra được những lứa sinh viên chất lượng hơn nữa…”
🫶 Cùng Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign khám phá chiếc đồ án đỉnh cao này nhé.

——————————————————————————————–
Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign – Build Your Style!
Hotline: 0969 645 881 – 0969 645 882
Địa chỉ: Tòa nhà Detech, số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
#Unidesign #daotaoquocte #Graphicsdesign #interiordesign #digitalfimlmaking #Fashiondesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *