Bạn có phù hợp với
ngành THIẾT KẾ?
Khối ngành sáng tạo nghệ thuật “đắt việc” nhất hiện nay! 

TÌM HIỂU NGAY

THI THỬ - NHẬN KẾT QUẢ THẬT

Viện Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN là trung tâm đào tạo Thiết kế uy tín tại Việt Nam. Bài thi đánh giá năng lực tại UniDesign được xây dựng nhằm mục tiêu giúp các bạn xác định được mức độ phù hợp và khả năng theo đuổi ngành thiết kế của chính mình.

Đặc biệt: Bạn sẽ có cơ hội nhận được HỌC BỔNG hấp dẫn - lên đến 25 TRIỆU khi vượt qua bài thi thử và đăng ký theo học tại UniDesign. 

BÀI TETS TƯ DUY & SÁNG TẠO TẠI UNIDESIGN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

TÌM HIỂU NGAY

Kiểm tra khả năng thiết kế - Định hình nghề nghiệp tương lai! 

Hình thức thi onnline, nhanh chóng (Chỉ trong vòng 40’), thuận tiện trải nghiệm mọi lúc mọi nơi.

Các câu hỏi chất lượng, giúp “khai phá” tiềm năng thiết kế trong bạn.

Được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. 

TẠI SAO BẠN NÊN THI THỬ TẠI UNIDESIGN  NGAY HÔM NAY?   


"Khi nhắc đến các bài thi về ngành Thiết kế, các bạn sẽ nghĩ ngay đến các bài thi về năng khiếu vẽ. Nhưng có một điều phổ biến là các bạn tham gia chủ yếu là các bạn học sinh cấp 3, và không phải bạn nào cũng nhận ra đam mê và sở thích của mình từ sớm để có thể học vẽ ngay từ ban đầu. Như vậy nếu tất cả các kỳ thi test năng lực về ngành Thiết kế đều là vẽ, thì thật khó cho những bạn còn lại. Bên cạnh đó, khả năng vẽ thôi là chưa đủ, tư duy và sự sáng tạo là điều vô cùng quan trọng đối với những ngành Thiết kế.

Bài thi tại UniDesign sẽ tập trung vào khả năng tư duy và sáng tạo của các bạn như thế nào? Bởi, nghe đến Thiết kế là các bạn nghĩ ngay đến nghệ thuật và những thứ rất trừu tượng, bay bổng vào cao xa. Nhưng sáng tạo và nghệ thuật cũng cần gắn liền với thực tế, để những sản phẩm khi chúng ta làm ra có thể ứng dụng rộng rãi vào đời sống. Sáng tạo ngay từ những điều nhỏ nhặt, những thứ đời thường nhất, biến những thứ đời thường đó trở nên độc đáo mới chính là người thiết kế giỏi. Về khả năng vẽ, đây là thứ có thể rèn luyện ngay trong quá trình học tại trường"

ĐĂNG KÝ NGAY

Thi thử thiết kế - Xác định đam mê

Bạn đã sẵn sàng tìm ra
ngành nghề phù hợp?
ĐĂNG KÝ THỬ NGAY!

ĐĂNG KÝ

Vui lòng để lại thông tin để ban tuyển sinh của UniDesign có thể liên hệ và gửi bạn tài khoản dự thi trong vòng 24h tới!

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ UNIDESIGN

Address: Tầng 3,Tòa nhà Detech, số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội

Hotline: 0969 645 882

Email: Lienhe@unidesign.edu.vn

Website: https://unidesign.edu.vn/