ĐĂNG KÝ NGAY

Một không gian vũ trụ ảo được tạo ra nhờ các ứng dụng công nghệ như AR - thực tế tăng cường, VR - thực tế ảo, Internet,... Cho phép người dùng sử dụng công nghệ thực tế ảo để tạo ra các trò chơi thú vị và độc đáo, tạo ra những dịch vụ trải nghiệm như tham quan các trung tâm thương mại, doanh nghiệp hay bất cứ mô hình nào một cách chân thực như ngoài đời mà không cần đến tận nơi.

BẠN ĐÃ BIẾT VỀ METAVERSE?

The Sandbox là một công ty đa quốc gia và nổi tiếng trong lĩnh vực Game thuộc hệ Metaverse. Là một nền tảng game thế giới ảo cho phép người dùng sáng tạo, sở hữu và tạo ra giá trị tài chính từ chính sáng tạo ấy của họ, bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain và NFT.

Với các công cụ sáng tạo trực quan, The Sandbox cho phép người dùng xây dựng những trải nghiệm chơi game nhập vai, giao lưu với những người chơi khác và tham gia vào một nền kinh tế kỹ thuật số sôi động.

VỀ THE SANDBOX

UniDesign là một cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng về khối ngành Thiết kế. Luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm, kiến thức và xu hướng mới nhất cho sinh viên. Thời đại của công nghệ không gian ảo đang phát triển và sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn trong tương lai. Đây trở thành một lĩnh vực vô cùng tiềm năng dành cho các bạn theo đuổi ngành Thiết kế như sinh viên UniDesign và các bạn trẻ đam mê lĩnh vực thiết kế game, không gian ảo.

Chính vì vậy, để các bạn mở rộng cơ hội cho bản thân trong tương lai, UniDesign đã cùng The Sandbox tổ chức buổi training giúp các bạn học sinh, sinh viên và cả người đã đi làm quan tâm đến lĩnh vực này có thể tham gia tìm hiểu và trải nghiệm!

 VỀ UNIDESIGN

ĐĂNG KÝ NGAY

TRAINING PROGRAM "CRACK THE METAVERSE"

● Giúp các bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực metaverse, thiết kế game và không gian ảo, tìm ra ngành nghề phù hợp cho bản thân.
● Được học cách tạo asset và experience trên The Sandbox.
● Phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng thiết kế game.
● Nắm vững kiến thức về game logic và cách áp dụng vào thực tế.
● BTC sẽ đem đến những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho những bạn tham gia như: túi tote, mũ, bình nước, giá đỡ điện thoại.
● Đặc biệt, tất cả các bạn tham gia sẽ đều nhận được certificate beginner siêu xịn sò đến từ The Sandbox.
*Lưu ý: Phần quà sẽ có sự thay đổi theo tình hình thực tế!

Mục tiêu

Phần thưởng 

ĐĂNG KÝ NGAY

1. Đối tượng tham gia
Buổi training hướng tới tất cả các bạn đam mê game, tạo ra thu nhập từ game, muốn tìm hiểu về ngành Thiết kế game và không gian ảo.

2. Thời gian
⏰8h30, ngày 04/07/2024.

3. Địa điểm
🏢Hội trường UniDesign, P302, Tòa nhà Detech, Số 8A, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

4. Thông tin liên hệ
👉UniDesign: PR Specialist - Ms. Hoan
● Điện thoại: 0968.044.320
● Email: lienhe@unidesign.edu.vn
👉The Sandbox team: Operation Manager - Mr. Tis
● Điện thoại: 0779.434.889
● Email: tis.tran@sandbox.game

ĐĂNG KÝ

Để BTC có thể chuẩn bị tốt nhất cho buổi training về các thiết bị, quà tặng và thông tin certificate, các bạn hãy dành chút thời gian để điền những thông tin bên dưới nhé!

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Website: https://unidesign.edu.vn/

Email: Lienhe@unidesign.edu.vn

Hotline: 0969 645 882

Address: Tầng 3,Tòa nhà Detech, số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ UNIDESIGN