Bài tập hết môn Truyện tranh siêu đáng yêu đạt 8,8 điểm của Trần Diệu Linh – K7 Đồ hoạ 1

Khám phá bài tập hết môn Truyện tranh siêu đáng yêu của sinh viên UniDesign Trần Diệu Linh – K7 chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ – Lớp Đồ hoạ 1 xuất sắc đạt 8,8 điểm.

Hãy cùng xem cô bạn Diệu Linh đã thể hiện tài năng “hoạ sỹ truyện tranh” như thế nào để gây ấn tượng với giảng viên và giành số điểm cao như vậy cho bài tập hết môn của mình nhé.

Trước đó, hãy cùng nghe Linh chia sẻ về ý tưởng tạo ra các nhân vật trong bộ truyện Mon & Mun: “Em tạo ra 04 nhân vật: 02 chú mèo và 01 chú gián, 01 chú chuột. Tạo hình 02 chú mèo được em lấy cảm hứng từ nhân vật “Mèo” trong bộ truyện “Chủ mèo hầu sói” với cơ thể nhỏ nhắn của loài người kết hợp với các đặc điểm của loài mèo, em nghĩ tạo hình như vậy sẽ khiến hai chú mèo có điểm đáng yêu và linh hoạt hơn. Về chú gián và chuột chính là 02 con vật em sợ nhất ngoài đời, nhưng ở trong truyện em đã cho chúng 1 tạo hình dễ thương để làm tăng thêm tính hài hước của câu chuyện.”

Linh cũng chia sẻ thêm về quá trình tạo ra 04 nhân vật: “Quá trình em phác thảo nên 04 nhân vật này cũng không quá tốn thời gian, vì em đã có ý tưởng từ trước, việc còn lại chỉ là tìm thêm những yếu tố phụ cho nhân vật như là tính cách, tone màu, phong cách phù hợp với từng nhân vật và cách họ sẽ tương tác với nhau.” Giờ hãy cùng ngắm nghía bộ truyện của cô bạn thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *