Phiêu Media tuyển CHUYÊN VIÊN PHOTOSHOP & THIẾT KẾ, NHIẾP ẢNH GIA

Để phục vụ cho mục đích nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô, Phiêu Media cần tuyển nhân sự cho các vị trí sau:

CHUYÊN VIÊN PHOTOSHOP & THIẾT KẾ

Số lượng: 5 người – Làm việc tại Hà Nội

Yêu cầu:
–
Sử dụng tốt Photoshop, biết sử dụng Lightroom. Biết sử dụng Ai hoặc Id là một lợi thế.
– Có mắt nhìn, tư duy sắp xếp tốt, phong cách thiết kế hiện đại.
– Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ảnh cưới từ 2 năm trở lênNếu chưa có kinh nghiệm có thể tham gia khóa đào tạo gắn liền với thực hành theo giáo trình riêng của Phiêu Media.
–
Chịu được áp lực cao trong công việc.
– Có phong cách làm ảnh, thiết kế khác với phong cách hiện có của Phiêu Media là một lợi thế.

Quyền lợi:
–
Mức lương theo thỏa thuận, phù hợp với trình độ. Làm tốt có thể đạt thu nhập trên 10tr.
– Được đào tạo thêm về phong cách hiện có của Phiêu Media.
– Được làm việc trong môi trường thân thiện, được tạo điều kiện tối đa để tăng thêm thu nhập.

NHIẾP ẢNH GIA

Số lượng: 3 người – Làm việc tại Hà Nội.

Yêu cầu:
– Hiểu biết về các kỹ thuật cơ bản trong nhiếp ảnh.
– Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên với các thể loại: ảnh pre-wedding, ảnh sự kiện cưới-hỏi, ảnh phóng sự cưới. Ưu tiên các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm đi phượt, du lịch, đi chụp tại nhiều địa điểm khác nhau, cả trong và ngoài nước.
– Có sẵn thiết bị chụp (máy ảnh, ống kính, đèn …).
– Chịu được áp lực cao trong công việc.

Quyền lợi:
– Mức lương theo thỏa thuận, phù hợp với trình độ. Làm tốt có thể đạt thu nhập 20tr – 30tr.
– Được làm việc, trao đổi, trau dồi nghiệp vụ thường xuyên cùng các nhiếp ảnh gia uy tín của Phiêu Media.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Gửi thư ứng tuyển tới địa chỉ levietphuong@phieumedia.vn, thư ứng tuyển bao gồm:

• Thông tin cá nhân: họ và tên đầy đủ, ngày sinh, địa chỉ thường trú, nguyên quán (nếu không ở Hà Nội).
  • Tóm tắt quá trình làm việc trong lĩnh vực ảnh cưới.
  • Đôi điều về bản thân, mong muốn của bạn khi tới làm việc tại Phiêu Media.
  • 5 – 10 ảnh hoặc serie ảnh đơn ưng ý nhất (Đối với vị trí Nhiếp ảnh gia. Bao gồm cả ảnh gốc và ảnh đã retouch, fullsize.)
  • 5 – 10 ảnh, album hoặc ấn phẩm thiết kế ưng ý nhất (Đối với chuyên viên photoshop – thiết kế)
  • Liệt kê thiết bị chụp hiện có (đối với vị trí Nhiếp ảnh gia)
  • Loại máy tính hoặc cấu hình máy tính đang sử dụng để thiết kế (nếu có – đối với vị trí chuyên viên photoshop – thiết kế)
  • Nguyện vọng của bạn về mức lương hàng tháng.

Sau khi nhận được thư ứng tuyển của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc lại và hẹn ngày phỏng vấn cũng như kiểm tra năng lực.

* Chi tiết liên hệ hotline: 0986006411 (Mr. Phương)