GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Phạm Thị Thu Hà

17/03/2015 Admin

Giảng viên Phạm Thị Thu Hà:

  • Phó Hiệu trưởng Trường Quốc tế UNIDESIGN
  • Art Director
  • Các chuyên ngành giảng dạy: thiết kế đồ họa

 

Quá trình làm việc:

  • 2003: Tốt nghiệp ngành thời trang, khoa đồ họa ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội
  • 2003-2004: Thiết kế layout Tạp chí Thế giới Ảnh
  • 2004-2006: Thiết kế Tạp chí Thương mại Thủy sản, Tạp chí VietFish, sách nghiên cứu và các ấn phẩm phục vụ events của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản (VASEP)
  • 2006-2008: Phụ trách thiết kế các ấn phẩm Quảng cáo nhằm mục đích PR và Marketing cho công ty như: Catalogue, Brochure, Leaflets, Layout for Advs on Magazine & Newspaper, Banner, Poster..., trang trí các chương trình tổ chức sự kiện của công ty tại Công ty Điện tử LG Electronics
  • 2008-2010: Gây dựng Thương hiệu và Thiết kế giao diện sản phẩm phần mềm giao dịch của Công ty Amigo QuantEdge, Sàn giao dịch vàng 10, Chứng khoán Liên Việt.

 

Một số sản phẩm tiêu biểu: 

Arena Multimedia, học thiết kế, học đồ họa,

 

Arena Multimedia, học thiết kế, học đồ họa,

 

Arena Multimedia, học thiết kế, học đồ họa,

Bài viết khác

Giảng viên Nguyễn Hồng Quân

Giảng viên Nguyễn Hồng Quân

 Giảng viên Nguyễn Hồng Quân

Giảng viên Phạm Minh Đức

Họa sĩ Phạm Minh Đức
Giảng Viên Kevin Levon

Giảng viên Kevin

Giảng viên Kevin Levon 
Giảng viên Phạm Trọng Hiếu

Giảng viên Phạm Trọng Hiếu

Giảng viên: Phạm Trọng HiếuNgày sinh: 05/06/1984
Giảng viên Nguyễn Việt Anh

Giảng viên Nguyễn Việt Anh

Giảng viên Nguyễn Việt Anh

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"