GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Một trong những đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất K5 do sinh viên "Nguyễn Chuyên" thực hiện

31/08/2021 Admin1

Ngày 29/08/2021, Ngành Đồ hoạ Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign (UNI) đã tổ chức thành công Lễ Bảo vệ Đồ án tốt nghiệp trực tuyến cho 24 sinh viên K5. Trong đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần này sinh viên K5 UNI bảo vệ đồ án gồm 3 mảng: Ui/ux; Hoạt hình; Thương hiệu với truyền thông.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh Nguyễn Chuyên và trong nhà

Sinh viên Nguyễn Chuyên - Ngành Đồ họa K5 UniDesign

Sinh viên Nguyễn Chuyên K5 đã trở thành thí sinh có điểm cao nhất trong nhóm các sản phẩm mảng “Thương hiệu với Truyền thông”. Đề tài phát triển thương hiệu với truyền thông cho 1 làng nghề truyền thống của Việt Nam là đề tài không hề dễ đối với giới trẻ, nhưng Nguyễn Chuyên vẫn quyết tâm lựa chọn và hoàn thành xuất sắc đồ án của mình.

"Ủ tương ủ cả lửa nghề" là một dự án nhằm xây dựng và phát triển làng nghề truyền thống Tương Bần - Hưng Yên - một làng nghề lâu đời, đang dần bị mai một, hệ thống nhận diện, quảng cáo, bao bì còn nhiều bất cập. Một dự án nhằm nâng tính nhận diện cho thương hiệu, triển khai truyền thông quảng cáo, đổi mới hệ thống bao bì sản phẩm và mở rộng quy mô sản xuất, hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn nhưng vẫn giữ được đúng tinh thần của một làng nghề truyền thống.

Nguyễn Chuyên chia sẻ về lý do chọn đề tài này: “Một phần bởi vì đó là gia vị quen thuộc gia đình em yêu thích và hay sử dụng, em cũng muốn nhiều người biết đến hơn và yêu thích loại nước chấm này. Một phần vì làng nghề có rất nhiều điều thú vị, nét đặc trưng và có nhiều nét đẹp văn hoá cổ truyền. Nhưng lại chưa có nhiều người nhận ra vẻ đẹp đó”.

Việc học song song ngành Đồ hoạ tại UniDesign và trường Đại học Kiến Trúc khiến Chuyên luôn quay cuồng với những Deadline. Hơn nữa, đầu ra của Uni khá khắt khe, kể cả khi sinh viên đạt đủ điều kiện bảo vệ nhưng vẫn có khả năng cao bị trượt trong quá trình chấm tiến độ, chấm duyệt hay trượt ngay trong buổi bảo vệ đồ án. Nhưng Nguyễn Chuyên không những đạt đúng tiến độ mà còn hoàn thiện đồ án của mình một cách chỉn chu, trở thành một trong những đồ án xuất sắc nhất K5.

Theo dõi quá trình bảo vệ đồ án của Chuyên, có thể thấy đây là một cô gái tài năng, biết sắp xếp công việc một các khoa học và có trách nhiệm với những mục tiêu của bản thân.

Năng lực sinh viên không chỉ được đánh giá qua Đồ án mà còn dựa trên quá trình học tập, thái độ làm việc và trách nhiệm với kế hoạch đã đề ra. Điều đó giúp các bạn tự tin hơn trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp.

Chúc mừng Nguyễn Chuyên và những tân cử nhân K5 đã hoàn thành tốt bài bảo vệ của mình. Chúc các bạn sẽ thành công hơn nữa với con đường mình đã chọn.

 

Bài viết khác

Chuỗi lựa chọn giúp Uniker trở thành thành viên Trắng TV

Được làm việc tại Orion Media - môi trường agency năng động, sáng tạo bậc nhất Việt Nam, Nguyễn Cẩm Tú (hay thường được gọi là Dương Khải Minh) đã phải trải qua rất nhiều sự băn khoăn, lựa chọn.

Hành trình Unik.Me 2017: Nhân 3 quân số, nhân vạn niềm vui

Hành trình Unik.Me của UniDesign đã đi đến mùa thứ 3. “Thêm bạn, thêm vui”, chắc chắn chuyến đi lần này sẽ cực kì rực rỡ. Chào Mộc Châu, chúng tôi đến đây!!!

CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CUỘC THI "LENS ĐAM MÊ"

Qua 2 tháng phát động và nhận bài, LENS ĐAM MÊ do UniDesign tổ chức đã đón nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn yêu mến nhiếp ảnh.

Thỏa mãn cảm xúc với Devil Festa 2017

 Phải nói rằng, Devil Festa Halloween năm thứ 3 diễn ra vào ngày 27/10 vừa qua đã khiến người tham gia vỡ òa với những cảm xúc. Không chỉ được trải nghiệm cảm giác kinh dị khi bước chân vào nhà ma mà chúng ta còn thăng hoa với không khí của đêm nhạc kịch.

Con đường Hoa - một chặng đường 3 năm liên tiếp của AGS

Năm thứ 3 liên tiếp Công ty CP Sao Tháng Tám Việt Nam của thầy Trần Minh Hiếu - Trưởng ngành Nội thất của UniDesign - được UBND TP Hồ Chí Minh và chủ đầu tư Saigontourist lựa chọn làm đơn vị thiết kế Đường hoa Nguyễn Huệ - festival hoa lớn nhất Việt Nam mỗi đợt xuân về.Đây là vinh dự to lớn, cũng là sự ghi nhận những công sức, cống hiến nỗ lực không ngừng nghỉ, liên tục làm mới mình của đội ngũ cán bộ công ty AGS.

UniDesign hân hạnh tài trợ độc quyền cho cuộc thi TOP - The Orginal Project

TOP - The Orginal Project là 1 cuộc thi làm phim ngắn thường niên cho các bạn học sinh THCS và THPT toàn thành phố Hà Nội, được tổ chức và bảo trợ bởi SAC- the Seventh Art Club CNH.

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"