GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

LỄ RA MẮT SHAPELAND MEDIA

25/01/2017 SEO

Sau một thời gian chuẩn bị, Shapeland Media (CLB Sinh viên Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign) đã chính thức được thành lập với sự chào đón của đông đảo các thầy cô, cán bộ nhân viên, sinh viên Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign.

Ngày 19 tháng 01 vừa qua, tại Hội trường Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign đã tiến hành Lễ Ra mắt Shapeland Media. Sau một thời gian dài chuẩn bị, với các dự án được tiến hành trước tạo tiền đề hoạt động cho Shapeland Media, cho đến nay sự kiện đã chính thức đánh dấu sự ra đời và đi vào hoạt động chuyên nghiệp của các thành viên Shapeland Media.

Từ rất sớm, buổi lễ đã thu hút sự chú ý và đón chờ của đông đảo các bạn sinh viên Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign

Tham gia chương trình có sự góp mặt của cô Phạm Thị Thu Hà – Hiệu trưởng Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign, thầy Đinh Văn Thi, thầy Phạm Minh Đức – Giảng viên Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign, cùng đại diện các phòng, ban trực thuộc và toàn thể các sinh viên Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign, cùng sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, chị Tạ Thanh Tâm – Chủ nhiệm Shapeland Media đã có đôi lời chia sẻ: “Shapeland Media là một dự án CLB mà tôi muốn xây dựng dành riêng cho các sinh viên đang theo học tại Unidesign, do tôi nhìn thấy tiềm năng ở các bạn trẻ cũng như nhu cầu muốn trải nghiệm và nâng cao năng lực của các bạn thông qua các project ảo và những project thực tế”.

 

Các thành viên BCN chia sẻ về các hoạt động riêng biệt tại Team mình phụ trách

Đồng thời, chị Tạ Thanh Tâm chia sẻ cụ thể về các hoạt động tại Shapeland Media. Tham gia Shapeland Media, các bạn sinh viên Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign sẽ có cơ hội được training các kỹ năng về chuyên môn theo từng team đang hoạt động tại Shapeland: Graphic Design Team, Video Making Team, Photography Team, Arts Team. Bên cạnh đó BCN Shapeland Media cũng luôn chú ý đến việc phát triển các kỹ năng mềm và kỹ năng liên ngành, các bạn sinh viên Unidesign sẽ được training các Kỹ năng Thuyết trình, Xây dựng Hình tượng cá nhân,… Training các kỹ năng liên ngành như: Báo chí, Truyền thông, Tổ chức Sự kiện,… để có thể phát huy được tối đa những iến thức các bạn đã được học trên giảng đường. Đặc biệt mỗi tháng, BCN Shapeland Media sẽ mời một nhân vật nổi tiếng trong ngành Thiết kế, hoặc các CLB chuyên ngành từ các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội tới giao lưu cùng các bạn sinh viên Unidesign.

Bạn Mai Thu Huệ đặt câu hỏi cho BCN Shapeland Media

Xuyên suốt chương trình, rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho Ban Chủ nhiệm từ các bạn sinh viên Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign và các vị khách mời. Sau khi đã giải đáp hết các thắc mắc đến từ các vị quan khách, cô Phạm Thị Thu Hà – Hiệu trưởng Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign đã chính thức trao Quyết định thành lập Shapeland Media cho chị Tạ Thanh Tâm. Cô Hà chia sẻ thêm: “Có thể nói, Shapeland Media chính là một trong những mô hình start-up độc đáo và đầy mới mẻ dành cho các bạn sinh viên đang theo đuổi ngành Thiết kế. Và tôi tin rằng, đây chính là một trong những nhân tố quan trọng góp phần làm nên thành công sau này trên đường đời của các bạn trẻ. Không có gì quan trọng hơn những bài học về nghề, về đời mà các bạn sinh viên sẽ được học khi có thể cùng nhau sinh hoạt với nhau trong một môi trường chuyên nghiệp với các dự án mới mẻ, những cuộc gặp mặt đầy thú vị với các Câu lạc bộ khác cùng ngành trên địa bàn thành phố Hà Nội”.

  

Cô Phạm Thị Thu Hà trao lại Quyết định thành lập cho chị Tạ Thanh Tâm

Trong khuôn khổ của chương trình còn diễn ra “Lễ Trao Học bổng” dành cho những sinh viên xuất sắc trong học kỳ vừa qua và tiệc ngọt dành cho các bạn sinh viên Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign cùng các vị khách mời. Đây cũng chính là lời cảm ơn từ Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign gửi tới các bạn sinh viên trong và ngoài trường cùng các khách mời đến từ các đơn vị, tổ chức đã đồng hành cùng Unidesign trong suốt năm vừa qua.

Cô Phạm Thị Thu Hà trao học bổng cho các sinh viên với các thành tích học tập xuất sắc trong học kỳ vừa qua

 

Bữa tiệc tất niên ấm cúng dành cho các Uniker và các vị khách mời

Trong tương lai gần nhất, hy vọng rằng Shapeland Media sẽ tiếp tục tiến xa hơn nữa trên con đường hoạt động “Media chuyên nghiệp” và thực hiện được những dự án đầy mới mẻ và sáng tạo!

 

BCN Shapeland Media chụp ảnh kỷ niệm cùng cô Phạm Thị Thu Hà – Hiệu trưởng Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign

  

Ban Truyền thông – Sự kiện, Shapeland Media

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bài viết khác

Khóa học Photoshop tại UniDesign

Sẽ thật tuyệt vời khi mọi ý tưởng trong đầu sẽ được “hình ảnh hóa” để mọi người cùng hiểu. Hay đơn giản hơn là những bức ảnh của bạn sẽ trở nên ảo diệu hơn và thu về cả nghìn like trên Facebook. Hãy học thêm Photoshop, để cuộc đời tươi đẹp và dễ dàng hơn nhé!

Phạm Duy – Câu chuyện thành công từ chàng trai vừa chạm tuổi 20

19 tuổi, học viên của một trường đào tạo thiết kế tại Hà Nội, vắt vẻo trên xe bus 4 tiếng một ngày giữa Mỹ Đình và Kim Ngưu, thực tập không lương gần nửa năm chỉ để học hỏi và tìm kiếm cơ hội được làm công việc mình yêu thích tại một công ty lớn.

Uniker “thiêu cháy” Tam Đảo dịp nghỉ lễ

Bạn có tham gia cùng đội quân Uniker “đốt rừng thiêu núi” Tam Đảo ngày 2-3/5/2015 vừa rồi không? Nếu không thì bạn sẽ phải tiếc hùi hụi rồi đó! 

Sôi động giải game Uni League of Legends

Chiều ngày 17/03/2016 vừa qua, UniDesign đã diễn ra vòng chung kết nảy lửa của giải game The Uni League of Legends. Trận đấu nằm trong khuôn khổ giải e- sport, được tổ chức để khuyến khích tinh thần giao lưu và tạo môi trường vui chơi cho các game thủ Uniker.
thiết kế đồ họa đẹp

Cách làm việc ở những công ty thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Theo thống kê thực trạng nhân lực của ngành thiết kế đồ họa hiện chênh lệch khá nhiều với yêu cầu của nhà tuyển dụng - công ty đồ họa chuyên nghiệp. Trong khi nhân lực nhiều mà các nhà tuyển dụng vẫn trong tình trạng khát nguồn nhân lực. Thực trạng này không chủ xuất hiện trong ngành thiết kế đồ họa mà nó còn xuất hiện ở nhiều ngành nghề khác.

Cùng Uniker khám phá Tam Đảo nên thơ

Mùa hè mới chỉ chạm ngõ thôi mà chúng ta đã như muốn bùng cháy rồi. Các bạn trẻ Uniker của Unidesign ơi, các bạn có muốn đi trốn nắng, trốn nóng, trốn bụi bặm, trốn tắc đường  để đến với thiên đường Tam Đảo không???

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"