GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Cuộc thi nhiếp ảnh về thế giới tự nhiên BigPicture 2017

07/02/2017 SEO

Cuộc thi nhiếp ảnh về thế giới tự nhiên BigPicture đã trở lại với chủ đề quen thuộc. Nhanh tay tham gia cuộc thi để có cơ hội nhận được giải thưởng tiền mặt lớn và cơ hội trưng bày tác phẩm tại Viện Khoa học Hàn lâm California. Deadline: 15/03/2017

I/ Giới thiệu

Cuộc thi được tổ chức bởi Viện Khoa học Hàn lâm California, nhằm khuyến khích tất cả các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới tham gia cuộc thi. Mỗi tác phẩm là một minh chứng cho sự đa dạng của sự sống trên Trái đất và truyền cảm hứng cho các hoạt động bảo vệ và bảo tồn Thiên nhiên. Cuộc thi mong muốn nhận được những tác phẩm chất lượng về thiên nhiên, thế giới hoang dã và các hoạt động bảo tồn. 

Tác phẩm đạt giải nhất BigPicture 2016 - "Camouflage" (Tạm dịch "Ngụy trang)

II/ Thể lệ

Chủ đề

Cuộc thi gồm nhiều hạng mục đa dạng:  

• Động vật hoang dã trên cạn

• Điều từ đôi cánh

• Phong cảnh, Waterscapes & Hệ thực vật

• Thủy sinh

• Nghệ thuật của thiên nhiên

• Con người/ Tự nhiên

• Bộ ảnh: Nhiếp ảnh trên không (3-5 ảnh có mô tả)

​Đối tượng: Tất cả các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên đều có thể tham gia cuộc thi.

Số lượng: Thi sinh tham gia với không quá 10 ảnh đơn cho mỗi email đăng kí và có thể đăng kí với số địa chỉ email không giới hạn.

Phí tham gia:

$ 25: cho thí sinh tham gia với không qua 10 ảnh đơn trong bất kỳ hạng mục nào.

$ 15: cho 1 seri ảnh (3-5 hình ảnh).

Tác phẩm "The awakening" (Tạm dịch "Sự thức tỉnh") đạt giải hạng mục Phong cảnh, Waterscapes & Hệ thực vật 2016

Yêu cầu bài dự thi

- Đối với mục đích đánh giá thì bài dự thi cần ở định dạng JPEGS với chất lượng cao nhất là SRGB. Kích thước tối thiểu là 1920 pixel, không viền hình, watermarks hay chữ kí.

- Bài dự thi được gửi ở file RAW ( NEF, ORF…).

- Để phục vụ cho mục đích trưng bày thì ảnh yêu cầu phải đạt độ phân giải cao ( tốt nhất là TIFF), 8 bit hoặc cao hơn file CMYK với 300 dpi.

Cách thức tham dự

- Tất cả người dự thi cần phải tạo tài khoản dự thi, cung cấp thông tin và mật khẩu để vào trang cá nhân của họ.

- Người tham dự có thể gửi tất cả các ảnh ở mỗi hạng mục hoặc nhiều hạng mục ảnh khác nhau. Ảnh có thể là ảnh màu hoặc đen trắng. Tất cả các ảnh cần phải có đầy đủ thông tin gồm: Chủ đề, vị trí, tiêu đề và thiết bị chụp ảnh.

- Chỉ chấp nhận tải ảnh lên trang, các hình thức gửi mail hay gửi ảnh trực tiếp đều không được chấp nhận.

- Không giới hạn số lần bạn tham gia cuộc thi. Đối với mỗi địa chỉ email đăng kí bạn được gửi không quá 10 sản phẩm và bạn có thể đăng kí nhiều email với số lượng giới hạn.

- Việc thanh toán phí dự thi sẽ được giao dịch bằng thẻ tín dụng thông qua một trang web. Phí tham dự phải được thanh toán trước hạn chót là ngày 15/03/2017 để thí sinh có đủ điều kiện tham gia dự thi.

Deadline: 15/03/2017

Tác phẩm "The Cat in my Backyard"  đạt giải hạng mục Human/Natural 2016

III/ Giải thưởng

- Người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được $ 5,000 cho bức tranh đẹp nhất trong cuộc thi Nhiếp ảnh Thế giới tự nhiên BigPicture năm 2017 và được trưng bày trong các triển lãm hàng năm tại California Academy of Sciences.

- Những người chiến thắng của từng hạng mục sẽ nhận được $ 1,000 tiền mặt và tác phẩm đoạt giải được trưng bày trong cuộc triển lãm hàng năm.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website chính thức của: Cuộc thi nhiếp ảnh về thế giới tự nhiên BigPicture 2017

Bài viết khác

Vật liệu đơn sắc chủ đạo bên trong những ngôi nhà vùng ngoại ô của người Ý

Văn phòng kiến trúc Deltastudio sử dụng một dải các vật liệu đơn sắc để tạo ra những căn phòng tràn ngập ánh sáng với tầm nhìn hướng về phía vùng nông thôn xung quanh, tại trang trại hiện đại gần thị trấn Caprarola của Ý.

Làm thế nào để trở thành một giám đốc nghệ thuật

Giám đốc nghệ thuật là một chức danh nghe có vẻ rất ấn tượng mà rất nhiều người khao khát, những nó sẽ mang những ý nghĩa khác nhau trong từng tổ chức khác nhau. Công việc giám đốc sáng tạo tồn tại trong một số các lĩnh vực sáng tạo, bao gồm quảng cáo, tiếp thị, xuất bản, phim và truyền hình, thiết kế web, và trò chơi điện tử. Nó thường liên quan đến việc quản lý một đội ngũ thiết kế làm việc trong một dự án sáng tạo, nhưng mức độ trách nhiệm và quyền tự trị sẽ khác nhau.

5 cách phát triển phong cách nhiếp ảnh của bạn

Tìm ra phong cách nhiếp ảnh cho bản thân có thể là một việc khó khăn đặc biệt là khi bạn chỉ mới bắt đầu. Nhưng tôi xin đảm bảo với bạn rồi rằng đây cũng là vấn đề mà vài nhiếp ảnh gia kỳ cựu thỉnh thoảng gặp phải. Bạn biết vì sao chứ? Bởi vì chúng ta là con người và những cái chúng ta yêu, ghét và thái độ thay đổi theo thời gian, điều này cũng rất chi là tự nhiên.

Website 3D là gì?

Công nghệ thiết kế Website 3D đã trở nên rất phổ biến trên thế giới, tuy nhiên đối với Việt Nam điều này còn khá mới mẻ. Trong chuyên mục lần này, Unidesign sẽ giúp bạn tìm hiểu Thế nào là Website 3D?

7 điều tôi học về nhiếp ảnh từ Pablo Picasso

Một trong những nhiếp ảnh gia ưa thích của tôi, Ernst Haas, nói rằng chúng ta nên tìm nguồn cảm hứng từ mọi nơi. Việc nghe nhạc, xem tranh và các bức điêu khắc và đọc sách chăm bón cho trí tưởng tượng của bạn rất nhiều so với chỉ nhìn vào tác phẩm của nhiếp ảnh gia khác.

10 cách sử dụng những thiết kế hình khối lập phương trong nội thất

Những hình khối lập phương ngộ nghĩnh trong thiết kế sẽ tạo nét độc đáo cho nội thất. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng chúng hiệu quả nhất, Unidesign sẽ giới thiệu với bạn ngay đây!

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"