GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Công ty Phần mềm Phương Chi tuyển dụng

16/06/2017 SEO

Công ty Phần mềm Phương Chi tuyển dụng HAI VỊ TRÍ

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ 3D SẢN PHẨM NỘI THẤT 
NHÂN VIÊN PHOTOSHOP ĐÀO TẠO LÊN THIẾT KẾ 3D

MỨC LƯƠNG: 
- Cạnh tranh theo năng lực.
- Thử việc 2 tháng với 85% mức lương cơ bản.
- Tăng lương 6 tháng 1 lần.
MÔ TẢ:
- Thực hiện thiết kế hình ảnh 3D các sản phẩm nội thất từ khách hàng Mỹ.
- Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
YÊU CẦU:
- Không yêu cầu bằng cấp. Không yêu cầu kinh nghiệm.
- Sử dụng được phần mềm 3Ds Max (với những ứng viên chưa biết sử dụng sẽ được đào tạo về 3Ds max - YÊU CẦU BẮT BUỘC PHẢI BIẾT PHOTOSHOP sẽ được tham gia vào lớp đào tạo thiết kế 3D miễn phí trong vòng 1 tháng của công ty và vẫn được hưởng lương trong tháng đào tạo)
Thời gian làm việc: 7h -16h (nghỉ 1 tiếng trưa), nghỉ 6 buổi/tháng + 1 ngày phép
Trụ sở làm việc: Tầng 3 và tầng 5 nhà D, Số 22 Thành Công, Ba Đình, HN.
LIÊN HỆ:
- Các bạn có thể inbox Facebook cho mình hoặc liên lạc với mình theo số: 0962 113 294.
- CV xin gửi về: npt1409@gmail.com với nội dung ghi đầy đủ "Họ tên_CV ứng tuyển 3D" hoặc "Họ tên_ CV đào tạo 3D" (với ứng viên muốn tham gia vào lớp đào tạo).

Bài viết khác

ADMICRO TUYỂN 08 GRAPHIC - ANIMATION DESIGNER

ADMICRO TUYỂN 08 GRAPHIC - ANIMATION DESIGNER

MM INTERIOR cần tuyển NV Thiết kế nội thất – Interior Designer

MM INTERIOR cần tuyển NV Thiết kế nội thất – Interior Designer làm việc tại Hà Nội

Foxconn tuyển gấp 1 designer

Team thương mại điện tử Flnet thuộc tập đoàn Foxconn (Top 100 công ty trong danh sách Fortune 500) đang cần tìm gấp 1 designer.

Bông Sen Việt Tuyển thiết kế

Công ty CP Quảng cáo Truyền thông Bông Sen Việt Tuyển thiết kế > 1 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường CĐ trở lên.

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"