GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Akira Tech TUYỂN DỤNG UI UX DESIGNER

16/07/2016 SEO

Akira Tech là công ty giáo dục công nghệ với 2 công ty con là Elight Education (về mảng tiếng Anh) và Akira Education (về mảng tiếng Nhật). Sau 2 năm phát triển, đến thời điểm này, chúng tôi đã tạo ra sản phẩm ổn định và đến giai đọan tăng trưởng mạnh.

QUYỀN LỢI:

- Mức lương từ 6.000.000 - 9.000.000đ/ tháng.

- Được làm việc cho một sản phẩm giáo dục cực chất lượng ở quy mô Toàn Quốc và Thế Giới

- Được làm việc cho một dự án đang đầu tư cực mạnh cho mảng UI UX cả trên Web và Apps

- Được sống hết mình và bùng cháy với tuổi trẻ.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Thiết kế UI, UX cho 02 website: https://hoc.elight.edu.vnhttps://hoc.akira.edu.vn/login và 02 Mobile apps đồng bộ cho 2 sản phẩm phẩm trên

YÊU CẦU:

- Có kinh nghiệm thiết kế, đặc biệt trong mảng UI, UX tối thiểu 1 năm

- Trẻ những năng lực siêu khỏe

- Máu khởi nghiệp, ưa thử thách, năng động, sáng tạo.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY:

Akira Tech là công ty giáo dục công nghệ với 2 công ty con là Elight Education (về mảng tiếng Anh) và Akira Education (về mảng tiếng Nhật). Sau 2 năm phát triển, đến thời điểm này, chúng tôi đã tạo ra sản phẩm ổn định và đến giai đọan tăng trưởng mạnh.

GIỚI THIỆU VỀ ELIGHT:

- Website học tiếng Anh với 200.000 người truy cập mỗi tháng:http://www.elight.edu.vn/

- Sản phẩm học tiếng ANh trực tuyến đồng bộ với Mobile Apps: https://hoc.elight.edu.vn/login

- Kênh Youtube dẫn đầu về học tiếng Anh:www.youtube.com/elightlearningenglish

GIỚI THIỆU VỀ AKIRA

- Website học tiếng Nhật với 200.000 người truy cập mỗi tháng: http://akira.edu.vn/

- Sản phẩm học tiếng Anh trực tuyến đồng bộ với Mobile Apps:

- Kênh Youtube dẫn đầu về học tiếng Nhật: https://www.youtube.com/user/WowJapanese

Đừng chần chừ trước những cơ hội tuyệt với. Hãy ứng tuyển NGAY HÔM NAY bằng cách gửi CV ứng tuyển về địa chỉ email: hr.akiratech@gmail.com

Tiêu đề email: [UTDE] Vị trí - Họ tên

 

Bài viết khác

ONON PAY Tuyển designer

Tìm hiểu về OnOnPay tại: https://www.facebook.com/ha.ononpay

SME Hospital TUYỂN GẤP DESIGNER

SME Hospital TUYỂN GẤP DESIGNER

AROMA TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT KẾ

AROMA TUYỂN NHÂN VIÊN THIẾT KẾ

UNICOMM tuyển Nhân viên Thiết kế 2D

Unicomm được thành lập bởi đội ngũ nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực về: Xây dựng thương hiệu, tư vấn chiến lược marketing và truyền thông, triển khai các dự án cộng đồng…

UCAN Learning English: Tuyển Graphic Designer

Địa chỉ công ty: Số 2 Trương Hán Siêu - Hoàn Kiếm - Hà Nội

TransViet tuyển dụng Designer

TransViet là đại diện chính thức cho một số hãng hàng không Quốc tế hàng đầu thế giới: All Nippon Airways (Nhật), Bangkok Airways (Thái Lan), British Airways (Anh), Garuda Indonesia (Indonesia), Korean Air (Hàn Quốc), Royal Jordanian (Jordan), United Airlines (Mỹ)…

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Trường Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính