Đạo diễn, nhà phê bình phim: Bùi Thanh Tú

Tại ngôi trường UniDesign, có một người thầy đã dành hơn 20 năm gắn bó với nghề phim, đào tạo biết bao thế hệ đạo diễn, nhà sản xuất tài năng cho nền phim ảnh nước nhà, đó chính là:
Giảng viên, Thạc sỹ: Bùi Thanh Tú.
  • Chân dung & Câu chuyện:

Đối với thầy nghệ thuật không có chỗ cho sự dễ tính và cẩu thả, với Châm ngôn: “Sống trọn đam mê và cảm xúc với từng khuôn hình”. thầy luôn là người đứng sau hỗ trợ sinh viên một cách tỉ mỉ trong quá trình học và quy trình sản phẩm phim. Thầy luôn được coi là “thần tượng” trong mắt sinh viên UniDesign bởi tài năng và sự tận tâm của mình.
Nhắc đến Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign, Thầy chia sẻ: “Thầy dạy ở Uni ngay từ những khóa sinh viên đầu tiên. Cảm nhận về môi trường làm việc và các chị quản lý làm việc rất chuyên nghiệp, và cũng rất tình cảm, luôn quan tâm đến đội ngũ giảng viên, coi các thầy cô như người trong cùng một gia đình.Điều đó không phải ở trường đào tạo nào cũng có thể làm được. Theo quản lý giáo dục thì người ta gọi đấy là văn hóa nhà trường”.
“Còn đối với các bạn Sinh Viên thì luôn năng động, nhiệt huyết, đam mê với nghệ thuật. Đặc biệt là cá tính sáng tạo của từng cá nhân luôn được các thầy cô đề cao và khuyến khích, do vậy các bạn ấy được tự khẳng định bản thân, từng bước xây dựng nên phong cách riêng của mình. Đó cũng là 1 trong những lý do để sinh viên Uni tự tin khi tốt nghiệp, bước chân ra ngoài làm việc gặt hái thành quả”.
Không có mô tả ảnh.
  • Trình độ chuyên môn:

– Thạc sĩ Nghệ thuật Điện ảnh – Truyền hình
– Nhà phê bình điện ảnh
– Giảng viên ngành Làm phim Kỹ thuật số tại UniDesign
– Trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Học viện Múa Việt Nam
– Nguyên Phó trưởng Phòng Đào tạo Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội
– Thầy Được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho các cống hiến đối với nền điện ảnh nước nhà…
🔥 Nhìn sơ qua profile cực “đỉnh” của thầy với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chúng ta cũng có thể hình dung được giảng viên tại Viện Đào tạo Quốc Tế UniDesign đỉnh đến mức độ nào. Được rèn luyện dưới tay các lão tướng trong ngành, các bạn Uniker luôn được trang bị những kỹ năng cần thiết nhất, những kiến thức mới nhất, bắt kịp xu hướng…
Nếu các bạn có đam mê, yêu thích điện ảnh, muốn được rèn giũa qua những giảng viên cực “đỉnh”, Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign luôn chào đón các bạn.
——————————————————————————————–
Viện Đào tạo Quốc tế UniDesign – Build Your Style!
Hotline: 0969 645 881 – 0969 645 882
Địa chỉ: Tòa nhà Detech, số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.