GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Tuyển sinh

QUY CHẾ TUYỂN SINH 2022

26/02/2022 Admin
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và định hướng nghề nghiệp của thế hệ trẻ, Viện đào tạo Quốc tế UniDesign thông báo quy chế tuyển sinh năm học 2022 cho 5 ngành học: Thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, học làm phim kỹ thuật số, học thiết kế thời trang, tạo mẫu tóc và trang điểm. Nội dung tuyển sinh bao gồm những nội dung sau:
HOC PHI UNIDESIGN

HỌC PHÍ UNIDESIGN 2022

17/12/2021 Admin
Bảng học phí UniDesign 2022
THONG BAO TUYEN SINH 2022

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2022

17/12/2021 Admin
Viện Đào tạo Quốc tế NTU UniDesign thông báo tuyển sinh năm 2022

Phương án tuyển sinh 2021

28/07/2021 Admin1
Phương án tuyển sinh 2021 - Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign 

Quy chế tuyển sinh 2021

15/06/2021 Admin
  

HỌC PHÍ NĂM 2022

11/01/2021 Admin1
Bảng học phí năm 2022

Quy chế tuyển sinh 2017

10/01/2017 Admin
Quy định về tuyển sinh năm học 2017 - 2019
Quy chế Tuyển sinh UniDesign

Quy chế Tuyển sinh 2016

17/03/2015 Admin
Đối tượng tham gia:- Học sinh, sinh viên đam mê nghệ thuật và công nghệ. Mong muốn lập nghiệp về nghề Thiết kế: Nội thất, Đồ họa, 3D, làm phim, Quảng cáo, nghề Multimedia.- Nhân viên thiết kế tại các công ty, văn phòng muốn có kiến thức thực tiễn và chuyên sâu về nghề Thiết kế để phát triển sự nghiệpBằng cấp 2 năm hệ Chuyên gia giúp sinh viên tự tin và kiến thức vững chắc để có thể làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước với mức thu nhập cao.

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Viện Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.

“Ấn tượng đầu tiên của em về trường là cái tên UNI, viết tắt của You and I – khá ý nghĩa và sáng tạo. Rồi em lại càng ấn tượng hơn sau chuyến du lịch Tam Đảo"