Sinh viên Trần Hoàng Tú Anh

Trần Hoàng Tú Anh – Thủ khoa đầu ra Unidesign đúng chuẩn “Con nhà người ta”

06/11/2020 SEO
Thông minh, xinh đẹp, nhanh nhạy, say mê với nghề, khả năng chạy nước rút cao…là những gì thầy cô bạn bè và đồng nghiệp nhận xét về Trần Hoàng Tú Anh, sinh viên ngành Thiết kế thời trang - Top 10 cuộc thi Vietnam Top Fashion & Hair 2020 – Cô nàng thủ khoa đầu ra Unidesign 2020 hiện đang làm thiết kế thời trang tại Kàlesi Bridal.

“Bộ tám” UNI xuất sắc lọt top 15 Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2020

04/09/2020 SEO
8 trong 15 thí sinh được BTC cuộc thi Viet Nam Top Fashion anh Hair công bố có kết quả bình chọn nhất qua facebook của hạng mục Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2020 là những thí sinh xuất sắc đến từ Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign.

Bùi Thị Hoài – Gương mặt triển vọng Unidesign tại cuộc thi Nhà thiết kế thời trang 2020

03/09/2020 SEO
Vượt qua nhiều hồ sơ tài năng đăng kí tham dự Nhà thiết kế thời trang 2020, Sinh viên K4 ngành Thiết kế thời trang Unindesign Bùi Thị Hoài xuất sắc lọt vào top 5 gương mặt triển vọng của cuộc thi này.