GOTW
thiet-ke-noi-thatthiet-ke-do-hoalam-phim-quang-cao

Hướng nghiệp

Thiết kế Thời trang là nghề mông lung? Bạn sẽ nghĩ lại sau khi đọc bài viết này!

25/12/2021 Admin
Bạn chọn một công việc ổn định hay "mông lung"? Liệu hai chữ "mông lung" có đáng sợ như bạn tưởng? 

Biophilic Design là gì?

01/12/2021 Admin1
Trái Đất đang ngày càng nóng lên, biến đổi khí hậu là thực trạng đã và đang xảy ra chứ không còn ở tương lai nào nữa. Tất cả những vấn đề trên là do con người đã mất kết nối với thiên nhiên, với hệ động, thực vật. Ở Anh, hơn 90% dân số sử dụng các thiết bị công nghệ và họ bị phụ thuộc vào chúng,... 

Tại sao ngành sản xuất phim kỹ thuật số lại trở thành ngành “HOT”

13/08/2021 Admin1
Chưa bao giờ ngành sản xuất phim “HOT” như lúc này bởi tính ứng dụng cao cùng cơ hội việc làm hấp dẫn. Để trở thành nhà sản xuất phim chuyên nghiệp, nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường học tập bài bản làm bệ phóng cho tương lai.  

7 Lý Do Bạn Nên Trở Thành Nhà Thiết Kế Nội Thất 2021

09/08/2021 Admin1
Luôn có nhiều yếu tố tác động đến việc lựa chọn ngành học của các bạn trẻ hiện nay, bởi ngoài sự đam mê, yêu thích thì cơ hội nghề nghiệp, mức lương, sự phát triển của ngành trong tương lai, môi trường làm việc,…  

Phát động cuộc thi "Thiết kế nội thất - Đẳng cấp từ không gian tắm"

20/07/2021 Admin1
 Mang đến nguồn cảm hứng trong học tập, được tự do sáng tạo, thử sức cho các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế Nội thất.·        Cơ hội phát triển tài năng và kết nối với cộng đồng các nhà thiết kế nội thất trẻ, chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất.·        Khuyến khích những cách tiếp cận mới mẻ, thể hiện dấu ấn cá nhân và phong cách sống hiện đại phản ánh qua thiết kế nội thất phòng tắm. 

11 Sự thật thú vị về ngành công nghiệp thời trang

11/06/2021 Admin1
Ngành công nghiệp thời trang đã có lịch sử phát triển lâu dài và luôn ẩn chứa nhiều điều thú vị. Dưới đây là những sự thật không phải ai cũng biết về ngành công nghiệp đặc thù này.

Chương trình đào tạo

Thiết kế Nội thất

Thiết kế Nội thất

Trong tình hình kinh tế đang phát triển hiện nay, đây là một trong những ngành nghề khan hiếm nhân lực nhất trong thị trường lao động.Khi học thiết kế nội thất bạn có thể tạo ra những điều không thể thành hiện thực trong cuộc sống.

Chi tiết
Học làm phim kỹ thuật số.

Học làm phim kỹ thuật số.

Ngày nay, phim ảnh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt những người trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin nghĩ rằng họ có thể tạo ra được những thước phim đẹp mắt hơn những hình ảnh họ đang thấy nếu được đào tạo bài bản. Điều đó thúc đẩy nhu cầu học làm phim ngày càng cao.

Chi tiết

Việc làm

Tuy áp dụng hình thức và phương pháp đào tạo tương đối mới mẻ ở Việt Nam nhưng Viện Đào tạo Quốc tế UNIDESIGN đã có những bước trưởng thành và thành tựu đáng kể trong công tác dạy học cũng như tổ chức.

Chi tiết

UNIDESIGN có bộ phận quan hệ sinh viên, bộ phận này ngoài việc giữ liên lạc thường xuyên và liên tục với các sinh hiện tại và đã tốt nghiệp trên cả nước, còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Chi tiết

Họ nói gì về chúng tôi

“Lúc chưa biết đến trường em thường chỉ quan tâm đến ngành học của các trường đại học chính quy. Sau khi biết đến trường, em mới biết đến ngành thiết kế đồ hoạ. Và từ lúc ấy, em thấy nó rất hợp với mình và quyết tâm theo học"

Lan Anh từ nhỏ đã có yêu thích và đam mê với ngành Thiết kế nên gia đình luôn muốn cho em đi theo con đường này. Khi em quyết định chọn học tại trường UniDesign, cô rất tôn trọng quyết định của em.

“Em thấy trường có chương trình đào tạo khá là toàn vẹn, chỉ tập trung đào tạo ngành nghề mà học viên theo học, không có những môn phụ. Ngoài ra, nhà trường không chỉ chăm lo về mặt học tập mà còn chăm lo cả mặt hoạt động ngoại khóa khá tốt"

Hiện nay em đang băn khoăn lựa chọn giữa chuyên ngành Thiết kế đồ họa và chuyên ngành Làm phim tại Trường Đào tạo Thiết kế UniDesign. Lý do em chọn ngành Thiết kế khá đơn giản, vì bản tính của em khá quậy, cá tính

Em yêu thích chuyên ngành Thiết kế từ khi còn nhỏ. Em rất thích vẽ, thời gian rảnh rỗi em hay ngồi vẽ và còn vẽ cho cả các bạn nữa. Lúc đầu, em dự định thi trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp nhưng em chưa có điều kiện được học vẽ nhiều, mới chỉ vẽ theo ý thích của mình thôi.